Danh mục tin tức

Tủ bếp phủ Acrylic là gì? Tại sao lại gọi là tủ bếp Acrylic?

Bạn đăng tìm hiểu về các mẫu tủ bếp phủ Acrylic hiện nay trên thị trường để làm tủ bếp cho phòng bếp gia đình. Vậy làm sao có thể chọn được mẫu tủ bếp hiện đại, sang trọng nhưng vẫn đáp ứng được hầu hết công năng cũng như tính thẩm mỹ hiện đại của những phòng bếp hiện nay. Khi tìm hiểu các đơn vị làm tủ bếp hiện nay bạn thường được tư vấn lựa chọn mẫu tủ bếp phủ Acrylic. Bạn không hiểu tủ bếp phủ acrylic là gì?tại sao lại gọi là tủ bếp Acrylic?

I. Tủ bếp phủ Acrylic là gì? 

Tủ bếp nhựa phủ acrylic là một loại tủ bếp gỗ công nghiệp được cấu tạo từ nhiều phần khác nhau mà không phải hoàn toàn từ nhựa acrylic bao gồm như: Cốt gỗ công nghiệp MDF, bề mặt nhựa Acrylic, melamine hoặc sơn, aluminium. phụ kiện tủ bếp ...vvv

- Cốt gỗ bên trong cho tủ bếp acrylic thường được sử dụng là code gỗ công nghiệp MDF lõi xanh chống ẩm nhập khẩu Malaysia, Thái Lan ...vvv

- Bề mặt Melamine hoặc sơn thường là bề mặt được phủ hoàn thiện bên trong thùng tủ bếp acrylic đây là loại bề mặt có khả năng chống ẩm, chống trầy xước tạo độ bền cho sản phẩm tủ bếp

- Tấm aluminium là hợp kim nhôm nhựa thường được sử dụng làm hậu cho tủ bếp acrylic bởi khả năng chống ẩm chịu nước của nhôm nhựa.

- Bề mặt Acrylic là là một loại nhựa cao cấp được phủ bên ngoài cốt gỗ công nghiệp MDF chổng ẩm. Đây là loại nhựa cao cấp mà ở việt nam hiện tại chưa sản xuất được mà thường được nhập khẩu chính hãng của một số nước là: Hàn Quốc, Úc và Tây Ban Nha.

- Trong một bộ tủ bếp Acrylic cao cấp hiện đại thì không thể nào có thể thiếu được phụ kiện tủ bếp hoàn thiện tủ.

II. Tại sao lại gọi là tủ bếp  Acrylic?

Tại sao lại gọi là tủ bếp nhựa phủ Acrylic? Đây là câu hỏi được nhiều người quan tâm tìm hiểu khi làm mẫu tủ bếp này, để có thể giải thích được câu hỏi này chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu xem acrylic thực ra là gì?

1. Acrylic thực ra là gì?

Acrylic là một loại nhựa cao cấp có tên gọi phổ thông ở Việt Nam là Mica. Đây là loại nhựa cao cấp dùng để trang trí nội ngoại thất cao cấp ngay nay do có nhiều ưu điểm nên được sử dụng nhiều trong làm tủ bếp. Đây cũng là vật liệu đòi hỏi những máy móc thiết bị cao cấp hiện đại mới có thể sản xuất được những mẫu tủ bếp Acrylic đẹp.

 

2. Tại sao lại gọi là tủ bếp nhựa phủ Acrylic?

Khi tham khảo ý kiến mọi người bạn thường nhận được câu trả lời là mẫu tủ bếp nhựa phủ Acrylic rất đẹp mà lại còn có tính thẩm mỹ cao nhưng bạn lại không hề hiểu "Tại sao lại được gọi là tủ bếp phủ acrylic" Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất các mẫu tủ bếp Acrylic trên thị trường hiện này chúng tôi xin đưa ra một số giải thích như sau:

Tủ bếp phủ Acrylic cũng giống như các mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp khác có cấu tại bên trong là sử dụng gỗ công nghiệp như: MDF, MFC lõi xanh chống ẩm hoặc cao cấp hơn là ván HDF siêu chống ẩm, ván nhựa chịu nước. Thùng tủ bên trong dược phủ melamine hoặc sơn nhằm chống ẩm, chống xước và nước. Hậu tủ bếp sử dụng hậu Aluminium chịu nước. Còn chỉ có bề mặt cánh tủ bếp, hồi lộ, phào chỉ được phủ acrylic chứ không phải toàn bộ tủ được phủ acrylic như mọi người vẫn nghĩ.

hình ảnh minh họa về tủ bếp acrylic.

Tại việt nam hiện tại có nhiều công ty công cấp dịch vụ gia công cánh acrylic không đường line (khác hẳn với có đường line) như là công ty An Cường, PMA, Hansen vina. Đây đều là công ty công cấp gia công cánh acrylic không đường line. Nhưng để nói thì công ty An cường vẫn là đơn vị đầu tiên lâu đời có nhiều kinh nghiệm thi công cánh acrylic. Chính vì vậy để có thể lấy lòng tin của khách hàng nhiều đơn vị vẫn nói là thi công cánh Acrylic An Cường.

3. Những đặc điểm nội bật của tủ bếp Acrylic cao cấp 

- Tủ bếp Acrylic được sản xuất để có thể đáp ứng các yêu cầu là vật liệu xanh, sạch, thân thiện với môi trường, an toàn cho người sử dụng.

- Tủ bếp Acrylic sử dụng vật liệu cao cấp được sản xuất từ máy móc cao cấp không bị bay màu, phai màu hay biến dạng theo thời gian sử dụng.

- Acrylic do có tính chất bề mặt phẳng, nhẵn bóng nên có thể dễ dàng lau chùi làm sạch bề mặt tủ bằng các giẻ mềm.

- Acrylic là vật liệu có độ bóng cao nhất gần giống như một tấm giương nên rất phù hợp với nhưng không gian nội thất sang trọng hiện đại.

III. Địa chỉ làm tủ bếp Acrylic cao cấp giá cạnh tranh tại Hà Nội

Nội Thất Ngọc Nam là địa chỉ làm tủ bếp Acrylic cao cấp giá cạnh tranh tại Hà Nội chúng tôi luôn cam kết tất cả các sản phẩm tủ bếp nhựa Acrylic cao cấp hiện đại, đảm bảo chất lượng, giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. 

- Thùng khung và hậu tủ bếp được sản xuất từ xưởng của ngọc nam với những máy móc, công nghệ hiện đại, đảm bảo nguồn gốc xuất xứ và độ bền cho sản phẩm nhất.

- Cánh tủ bếp Acrylic được đặt hàng từ các nhà máy chuyên gia công cánh tủ bếp Acrylic hiện đại đảm bảo chất lượng

- Chúng tôi luôn cam kết cản sản phẩm tủ bếp Acrylic của chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng cũng như có chế độ bảo hành chu đáo.

- Miễn phí thiết kế 2D, 3D tủ bếp acrylic dựa trên nhu cầu khảo sát cũng như yêu cầu chỉnh sửa thực tế của mỗi gia đình.

- Hoàn toàn miễn phí vận chuyển và thi công lắp đặt với những công trình được thi công trong nội thành Hà Nội.

- Đặc biệt, có đội ngũ giám sát về tiến độ cũng như chất lượng sản phẩm. Trước khi được vận chuyển đến công trình để thi công lắp đặt chúng tôi sẽ xuống tận xưởng đến kiểm tra về chất lượng. Ngoài ra, nếu bạn không an tâm có thể đến tận xưởng sản xuất của chúng tôi để kiểm chứng về nguồn gốc vật liệu cũng như quá trình thi công sản xuất.

Tủ bếp phủ Acrylic là gì

Địa chỉ uy tín làm tủ bếp Acrylic tại Hà Nội

Trên đây là nhưng thông tin giúp bạn đọc có thể hiểu được tủ bếp phủ acrylic là gì? và tại sao lại gọi là tủ bếp Acrylic? Nhờ những thông tin trên chúng tôi huy vong bạn có thể chọn lựa cho mình một mẫu tủ bếp acrylic đẹp nhất.

TAGS :

acrylic có tốt không tại sao gọi là tủ bếp acrylic tủ bếp acrylic bóng giương là gì tủ bếp nhựa acrylic

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: