Danh mục tin tức

Tủ quần áo gỗ tự nhiên loại nào tốt nhất

Bạn đăng tìm hiểu về tủ quần áo gỗ tự nhiên cho phòng nhủ của gia đình, nhưng lại phân vân chưa biết lựa chọn. Bởi hiện nay trên thị trường nội thất có nhiều loại gỗ khác nhau với nhiều mẫu mã đa dạng phong phú. Nếu bạn vẫn chưa biết lựa chọn loại nào thì cùng tham khảo bài viết sau về một số loại tủ quần áo gỗ tự nhiên tốt đăng được yêu thích để bạn có thể dễ dàng lựa chọn phù hợp hơn.

Tủ quần áo gỗ sồi tự nhiên

Tủ quần áo gỗ sồi tự nhiên sử dụng gỗ sồi nhập khẩu từ nước ngoài, do có đặc điểm là gỗ tự nhiên nên đây là mẫu tủ có độ bền, chắc chắn chịu lực tốt rất phù hợp làm tủ quần áo cao kịch trần có kích thước rộng. Trong gỗ sồi có hợp chất chống lại sự tấn công của mối mọt rất tốt. Vì vậy tủ quần áo gỗ sồi thường có tuổi thọ cao.

Mẫu tủ quần áo làm bằng gỗ sồi có màu sắc tươi sáng, trẻ trung với các vân gỗ tự nhiên đẹp, phong cách rất trẻ trung, hiện đại, sinh động nhưng cũng không kém phần ấm cúng cho phòng ngủ.

Mâu tủ quần áo sồi nga tự nhiên cánh mở với màu sắc tươi sáng cho phòng ngủ ấm áp

Gỗ sồi tự nhiên trước khi đưa vào sản xuất tủ quần áo đã được trải qua quá trình ngâm tấm sấy các loại hóa chất chống mối mọt, cong vênh để nhằm khắc phụ tối đa các nhược điểm của gỗ tự  nhiên như dễ bị mối mọt, cong vênh khi có sự thay đổi của thới tiết. Do đó, tủ quần áo làm bằng gỗ sồi có thể có tuổi thọ sử dụng cao lên đến 20 năm với giá thành rất hợp lý với đại đa số bộ phận người sử dụng ở nước ta.

Tủ quần áo gỗ xoan đào 

Gỗ xoan đào cũng là một loại gỗ tự nhiện bền đẹp thường được sử dụng làm tủ quần áo gỗ xoan đào có màu sáng đỏ với những đường vân nổi bật đẹp mắt, đặc biệt gỗ xoan đào rất chắc chăn nên khi làm tủ quần áo bạn hoàn toàn yên tâm về độ bền cũng như chất lượng. Gỗ xoan đào cũng như các loại gỗ tự nhiên khác trược khi đưa vào sản xuất đã được xử lý chống cong vênh, mối mọt nhằm cho tủ quần áo không bị thay đổi khi gặp thời tiết thay đổi.

Mẫu tủ quần áo gỗ xoan đào với màu cánh dán nhạt chắc chắn cho độ bền cao

Với màu cánh dán nhạt của tủ quần áo gỗ xoan đào sau khi được sơn PU thì việc kết hợp với được với các đồ nội thất khác một cách hài hòa trang nhã, đặc biệt với màu vân gỗ tự nhiên tủ quần áo gỗ xoan đào còn đem đến 1 không gian phong ngủ hài hào trang nhã, ấm cúng.

Tủ quần áo gỗ ghép thanh phủ veneer

Với tủ quần áo gỗ ghép thanh phủ veneer có mẫu mã đẹp, giá thành rẻ chất lượng ổn định. đây là mẫu tủ quần áo sử dụng gỗ tự nhiên được ghép thanh và phủ veneer nhằm iảm giá thành đồng thới khắc phục được một số nhược điểm của gỗ tự nhiên. gỗ ghép thanh có thể phủ veneer gỗ sồi tự nhiên hoặc xoan đào.

Tủ quần áo gỗ ghép thanh với cánh tủ gỗ tự nhiên giúp cho tủ không cong vênh 

Gỗ ghép thanh đã được xử lý cận thận chính vì vậy hạn chế tối đa nhất tình trạng co ngót, cong vênh mối mọt trong quá trình sử dụng, giảm giá thành sản phẩm, giảm chi phí bảo dưỡng. gỗ ghép thanh thường được sử dụng làm thũng tủ quần áo còn bền mặt cánh sử dụng các loại gỗ tự nhiên để đảm bảo độ bền và chắc chắn.

Nên chọn tủ quần áo gỗ tự nhiên loại nào tốt

Trên đây chúng tôi đã chỉ ra một số loại gỗ cũng như chất liệu hay được sử dụng trong làm tủ quần áo hiện nay. Ngoài nhưng loại gỗ trên còn nhiều những mẫu tủ quần áo được làm bằng các loại gỗ khác. Nhưng bài viết này chúng tôi chỉ phân tích nhưng mẫu tủ quần áo thộng dụng nhất

Các mẫu tủ quần áo trên đều được làm bằng các loại gỗ tự nhiên nên đây là các mẫu tủ quần áo độ bền cũng như độ chắc chăn cao, bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng tủ không bị sô lệch như các mẫu tủ quần áo được làm bằng các loại gỗ công nghiệp khác.

Trên đây là tổng hợp một số loại tủ quần áo gỗ tự nhiên tốt nhất hiện đăng được mọi ngưởi sử dụng nhiều trong nhưng năm qua  bởi độ bền chắc chăn qua năm tháng cũng như vẻ đẹp tự nhiên mà không mẫu tủ quần áo nào có thê thay thế. Nếu bạn đăng có ý định làm tủ quần áo gỗ tự nhiên nhưng lại băn khoăn về mẫu mã, chất lượng, giá cả, hãy nhanh tay liên hệ với Nội Thất Ngọc Nam để được tư vấn thêm.

TAGS :

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: