Danh mục tin tức

Tư vấn chọn mua phụ kiện tủ bếp chính hãng giá rẻ

Trên thị trường hiện nay có nhiều hãng cung cấp phụ kiện với nhiều loại mẫu mã, giá cả khác nhau để bạn dễ dàng lựa chọn. Tuy nhiên khi lựa chọn phụ kiện tủ bếp bạn sẽ thấy mơ hồ không biết nên chọn loại phụ kiện chính hãng của hãng nào thì giá rẻ phù hợp với gia đình. Chính vì vậy hôm nay Nội Thất Ngọc Nam sẽ tư vấn chọn mua phụ kiện tủ bếp chính hãng giá rẻ.

1. Nhu cầu sử dụng phụ kiện

Gia đình bạn không đông người lắm thì việc lựa chọn các phụ kiện tủ bếp không quá khó. Còn nếu gia đình bạn đông người có nhiều đồ đặc thì việc lựa chọn các phụ kiện chắc chắn chịu lực tốt thì cần lựa chọn. Việc sử dụng các sản phẩm cũng phải phù hợp với nhù cầu và công năng, đặc biệt bạn không nên để nhiều đồ nên sản phẩm.

2. Phụ kiện tủ bếp của hãng nào thì tốt.

Hiện nay trên thị trường có nhiều phụ kiện tủ bếp khác nhàu từ chính hãng tới hàng trôi nổi không có nguồn gốc cũng như xuất xứ rõ ràng rất khó kiểm định được chất lượng sản phẩm. Khi bạn lựa chọn mua phụ kiện tủ bếp bạn có thể tham khảo các thông tin về sản phẩm từ nhà cung cấp uy tín hoặc bạn có thể tham khảo thông tin từ bạn bè, người thân để có thể lựa chọn các phụ kiện chính hãng giá rẻ.

Phụ kiện tủ bếp thường được làm bằng inox nếu bạn lựa chọn các sản phẩm inox giá rẻ nhưng không chính hãng có chất lượng kém, sau một thời gian sử dụng sản phẩm sẽ bị oxi hóa, hàn gỉ làm mất thẩm mỹ cũng như công năng của sản phẩm. Trong khi các sản phẩm phụ kiện được làm từ inox chuẩn chính hãng thường có giá cao hơn được bảo hành, còn về chất lượng thì bạn hoàn toàn yên tâm.

Để có thể mua được những sản phẩm chính hãng phù hợp công năng sử dụng bạn nên mua phụ kiện và tủ bếp từ cùng nhau cùng một nhà cung cấp, bên lắp đặt tủ bếp họ sẽ thiết kế và lắp đặt phụ kiện cho bạn chính xác nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng cùng với đó là giá rẻ hơn nhiều.

3. Chi phí cho phụ kiện tủ bếp

Trong trường hợp bạn làm tủ bếp mới thì bên làm tủ bếp sẽ tư vấn cho bạn nhưng phụ kiện tủ bếp phù hợp với nhù cầu với giá rẻ nhất. Còn trong trường hợp bạn đã có tủ bếp muốn lắp thêm thì cần có đơn vị tư vấn chính xác hoặc nhờ bên bán phụ kiện qua khảo sát tư vấn. Bởi hiện nay phụ kiện tủ bếp được chia ra một số loại như; phụ kiện lắp tủ trên, phụ kiện lắp tủ dưới, phụ kiện lắp rời.
Phụ kiện tủ bếp trên có giá úp bát đĩa và tay nâng cánh tủ. Phụ kiện tủ bếp dưới được sử dụng rất nhiều loại phụ kiện như: kệ úp chén, kệ úp rổ xoong nồi, kệ gia vị, kệ góc xoay, kệ vách bếp, khay chia, thùng rác, thùng gạo, kệ xà phòng... Đối với phụ kiện ngoài tủ như: tủ đồ khô, tủ đựng rượu, kệ chén treo ngoài, kệ ly.

Chi phí cho phụ kiện tủ bếp phụ thuộc theo bạn lắp hãng nào, hàng nhập khẩu hay gia công. Ngoài ra bạn lắp nhưng phụ kiện nào, bao nhiêu cũng ảnh hưởng không nhỏ tới chi phí phụ kiện.

4. Địa chỉ lắp đặp phụ kiện tủ bếp uy tín.

Nội Thất Ngọc Nam chuyên thiết kế thi công tủ bếp và lắp đặt phụ kiện tủ bếp chính hãng giá rẻ trọn gói, hiện chúng tôi đăng là đại lý lắp đặt các phụ kiện tủ bếp nhập khẩu chính hãng từ nhiều thương hiệu khác nhau thông dụng như sau: Eurogdl. Grops, edel, Caryny, Eurokit, Newera..vvv nếu bạn đăng có nhu cầu lắp đặt phụ kiện vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

TAGS :

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: