Danh mục tin tức

Tuyển thợ mộc sản xuất gỗ công nghiệp tại Hà Nội

Tuyển thợ mộc sản xuất gỗ công nghiệp là vấn đề được xưởng mộc xem trọng vì đây là khâu tạo dáng và kết cấu ảnh hưởng rất lớn đến cả một quy trình sản xuất đầu ra cho sản phẩm nội thất. Doanh nghiệp rất mong muốn tuyển dụng được thợ mộc giỏi có tay nghề làm lâu dài cho doanh nghiệp.

Vị trí tuyển dụng thợ mộc

Vị trí thợ mộc chính: Với nhu cầu cần tuyển thợ mộc làm gỗ công nghiệp đáp ứng nhu cầu công việc trước mắt cũng như công việc những năm sắp tới, công ty nội thất luôn đón chào và nhận thợ mộc siêng năng và có tay nghề giỏi khắp mọi miền đất nước. Nhất là thợ giỏi tại các làng nghề nổi tiếng.

Vị trí thợ phụ mộc: Bên cạnh thợ mộc chính, công ty chúng tôi luôn cần 1 số lượng nhất định các phụ mộc cho các xưởng. Công việc thợ phụ mộc chủ yếu là dựa trên sức khỏe và sự chịu khó theo nghề và mong muốn trở thành thợ chính.

YÊU CẦU KHI TUYỂN THỢ MỘC

 Công ty cần tuyển thợ mộc gỗ công nghiệp làm việc cho chúng tôi cần phải đáp ứng những yêu cầu về kỹ năng sau:

 Đầu tiên là đạo đức nghề nghiệp. Chỉ có những thợ mộc với tinh thần làm việc có trách nhiệm, có đạo đức và có tâm mới tồn tại được không những trong hàng ngũ của công ty mà ở bắt cứ nơi đâu, doanh nhiệp nào chăng nữa.

Tiếp đó là phải có tay nghề vững, kinh nghiệm trên 1 hoặc 2 năm làm gỗ công nghiệp…Biết đọc bản vẽ, từ bản vẽ triển khai gỗ để sản xuất.

Sử dụng thành thạo các loại máy chế biến gỗ,tự động hiện đại các loại dụng cụ cầm tay.

Không chấp nhận tay nghề yếu. Có sức khỏe, lý lịch nhân thân rõ ràng. Tuổi đời không dưới 18 tuổi và không quá 50 tuổi.

Cẩn thận, ngăn nắp, làm xong hết giờ sắp xếp đồ đạc gọn gàng.

Sử dụng vật tư tiết kiệm.

QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG

Với vai trò là thợ mộc cũng như phụ mộc tại công ty, các nhân viên có trách nhiệm và tay nghề tốt sẽ nhận được những quyền lợi sau:

Được cam kết 1 công việc ổn định lâu dài.

Có chỗ ở lại xưởng cho những nhân viên ở xa (Nộp chứng minh gốc để ở lại).

Mức lương: Đảm bảo cao nhất Tp hà nội nếu chứng minh được tay nghề giỏi. Lương được tính linh động phù hợp cho từng mức độ cống hiến cho công việc. Trả cố định 1 lần mỗi tháng vào ngày 01 hàng tháng.

Tăng lương theo hiệu quả công tác và cam kết đầy đủ các chế độ dành cho người lao động theo như quy định pháp luật hiện hành (BHXH, BHYT, BHTN…)

Ngoài ra, mỗi khi kết thúc công trình, tùy theo giá trị công trình và mức độ tích cực của người thợ mộc mà công ty có thưởng thêm nhằm động viên tinh thần cho toàn bộ các cá nhân.

HỒ SƠ ỨNG TUYỂN THỢ MỘC

Với vị trí tuyển dụng thợ mộc và phụ mộc, công ty chúng tôi không yêu cầu khắt khe về hồ sơ ứng tuyển. Do đó, nếu bạn thực sự thích thú và có nhu cầu xin việc vào công ty chúng tôi vui lòng chuẩn bị:

Chứng minh nhân dân gốc để chúng tôi đối chiếu. Hồ sơ bổ sung sau nếu như chúng tôi thấy tay nghề đạt.

ĐT: ZALO: 0967926663

Có thể ghé trực tiếp tại: thôn đường hồng - xã thanh đa - huyện phúc thọ - TP hà nội

Chúng tôi ưu tiên thợ ở các làng nghề, nếu ở xa vui lòng gọi trước để biết thêm thông tin!

Thời hạn tuyển dụng: Vô thời hạn.

TAGS :

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: