Danh mục tin tức

Ưu điểm tủ quần áo gỗ sồi Nga

Bên cạnh các mẫu tủ quần áo gỗ công nghiệp được bầy bán trên thị trường hiện này thì các mẫu tủ quần áo gỗ sồi nga được làm bằng gỗ tự nhiên luôn là lựa chọn ưu tiên của mọi khách hàng vời độ bền cũng như chất lượng vượt trội. Với mẫu tủ quần áo gỗ sồi nga luôn có ưu điểm của sự mộc mạc, ấm cúng của gỗ, tủ quần áo gỗ sồi luôn toát lên được sự sang trọng, hiện đại cho không gian phòng ngủ. Hôm nay nội thất ngọc nam tìm hiểu một số ưu điểm nổi bật của tủ quần áo gỗ sồi nga.

1. Về độ bền tủ quần áo gỗ sồi nga

Tủ quần áo bằng gỗ sồi tự nhiên luôn có độ bền rất cao. Các loại gỗ tự nhiên sau khi đã trải qua quá trình ngâm tẩm sấy khô thì gần như đã khắc phục được hầu hết các nhược điểm của gỗ như chống cong vênh, chống mối mọt, đặc biệt là hạn chế tối đa được sự co ngót của gỗ khi gặp thời tiết bất lợi, bởi nước ta là nước có khí hậu thay đổi theo 4 mùa trong năm. Tủ quần áo gỗ sồi nga còn có khả năng chịu mối mọt, con trùng nên đây là mẫu tủ quần áo có đọ bền và giá thành phù hợp.

2. Về màu sắc tủ quần áo gỗ sồi

Đặc điểm của gỗ sồi tự nhiên là màu sắc tưới sáng, với đường vân gỗ nổi bật rõ ràng, nhất là khi được sơn PU, với màu sắc tươi sáng như vậy luôn tạo tạp cảm giác hài hòa khi kết hợp với ánh sáng tự nhiên ngoài trời hay ánh sáng trắng, vàng của đèn điện trong phòng. Không gian căn phòng không những sẽ trở nên sinh động, trẻ trung mà còn rất ấm cúng, tạo bầu không khí quây quần sum họp của các thành viên trong gia đình. Với đường vân gỗ của tủ quần áo bạn dễ dàng kết hợp với các đồ vật khác trong gia đình một cánh dễ dàng.

3. Giá thành tủ bếp gỗ sồi nga

Gỗ sồi là gỗ tự nhiên nhập khẩu nên luôn có giá thành cao hơn các mẫu tủ quần áo gỗ công nghiệp đây cũng là phần đâu tư xứng đáng với một bộ tủ quần áo gỗ tự nhiên, nên giá của tủ quần áo gỗ sồi luôn có mức giá phù hợp với thu nhập của người dân hơn các một số mẫu tủ quần áo gỗ tự nhiên khác.

Trên đây là những ưu điểm nổi bật của mẫu tủ quần áo gỗ sồi nga tự nhiên, với những ưu điểm trên bạn yên tâm lựa chọn mẫu tủ quần áo gỗ sồi cho phòng ngủ gia đình. Với các tiêu chí chúng tôi vừa đề ra ở trên, chúng tôi luôn cam kết các sản phẩm đảm bảo chất lượng, giá thành phù hợp, mọi chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi.

TAGS :

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: