Danh mục tin tức

Ưu nhược điểm của tủ bếp gỗ óc chó tự nhiên

Tủ bếp gỗ óc chó là loại tủ bếp gỗ cao cấp, có vẻ đẹp sang trọng mà các loại gỗ khác không thể có được. Gỗ óc chó được nhập khẩu vào việt nam với giá rất cao. Vì vậy dù rất đẹp nhưng cũng không phải ai cũng có đủ nguồn tai chính để có thể mua một bộ tủ bếp gỗ óc chó. Vậy có gì đặc biệt ở tủ bếp gỗ óc chó.

Ưu điểm nội bật của tủ bếp gỗ óc chó

Nếu phòng bếp nhà bạn được trang trí các gam màu sang như màu trắng, kem, hồng nhạt thì với màu sắc hới tối của tủ bếp gỗ óc chó sẽ làm điểm nhấn nội bật hợn làm cuốn hút mọi ánh nhìn bởi đường vân tự nhiên tuyệt đẹp của loại gỗ này mang lại cho phòng bếp của bạn sang trọng, đẳng cấp.

Với gỗ óc chó không có gì nổi bật hơn chính là màu sắc và đường vân gỗ, chính vì vậy mà gỗ gỗ óc chó thường được làm của gỗ thông phòng, bàn ghế ăn, tủ bếp đẳng cấp.

Với nội thất tủ bếp gỗ óc chó đang dần trở thành lưu của những gia đình đại gia, thể hiện sự đẳng cấp và quyền lực. Có thể nhiều n Nội thất tủ bếp gỗ óc chó chỉ có thể sơn lộ vân gỗ bằng sơn PU, ta có thể tăng giảm độ đậm nhạt làm sao cho vừa gu thẩm mỹ của gia chủ nhất.

Nhược điểm của tủ bếp gỗ óc chó

Gỗ óc chó là gỗ nhập khẩu nên là được ít người biết tới, với một phần tâm người Việt Nam, đặc biệt chú trọng vào các dòng gỗ truyền thống như tủ bếp căm xe, gõ, tủ bếp gỗ xoan đào, giổi, hay tủ bếp gỗ sồi…thì các dòng vật liệu ngoại nhập như óc chó, sồi…dần dần chiếm được cảm tình của số đông.

Tủ bếp gỗ óc chó có giá thành cao, đây chính là dào cản tủ bếp gỗ óc chó khó đến tay người tiêu dùng Việt. Giá cả của chúng không hề rẻ chút nào, chúng ngang ngửa với các dòng tủ bếp cao cấp như gõ đỏ Lào chẳng hạn.

Ngoài ra hầu như gỗ óc chó không có nhược điểm gì?

Bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về tủ bếp gỗ óc chó vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

TAGS :

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: