Danh mục tin tức

Xưởng đóng nội thất căn hộ chung cư trọn gói giá rẻ tại Hà Nội

Bạn mới mua nhà chung cư, bạn đã có bản thiết kế nội thất gỗ hoàn thiện ngôi nhà, nhưng bạn còn đăng băn khoăn khi tìm, lựa chọn đơn vị thi công nội thất gỗ nào uy tín có giá thành hợp lý, phù hợp với nhu cầu. Nội Thất Ngọc Nam là xưởng chuyên đóng nội thất căn hộ chung cư trọn gói giá rẻ tại Hà Nội.

Nội thất chung cư gồm có những đồ nội thất gì?

Nội thất căn hộ chung cư cơ bản là những đồ nội thất gia đình sẽ gồm có một số đồ nội thất khác nhau được chia theo từng phòng trong nhà như; phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, phòng ngủ con, phòng thờ. Đây là những phòng cơ bản sẽ có trong một gia đình và có các độ nội thất như sau: Tủ bếp, tủ đựng giầy dép, tủ đựng quần áo, , kệ tivi, bàn học, bàn làm việc, giá sách, giá treo trang trí, vách trang trí, bàn thờ, vách cnc, giường ngủ, táp đầu giường, bàn trang điểm, tủ lavabo...vvv

Căn hộ chung cư thường được làm bằng gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp?

Nhiều gia đình khi lựa chọn làm nội thất chung cư trọn gói sẽ không khỏi băn khoăn tìm hiểu, lựa chọn chất liệu để làm nội thất làm sao cho đẹp, chất lượng, và giá thành hợp lý nhất. Nội thất ngọc nam chuyên thi công sản xuất nội thất chung cư bằng các loại gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp. Chúng tôi có có nhiều năm kinh nghiệm có thể tư vấn cho bạn những giải pháp tốt nhất cho phù hợp với những đồ nội thất gia đình để đảm bảo độ bền đẹp cao nhất. Nếu bạn quan tâm, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Địa chỉ xưởng đóng nội thất căn hộ chung cư trọn gói tại Hà Nội

Nội Thất Ngọc Nam là xưởng sản xuất nội thất gỗ, hiện nay chúng tôi chỉ có xưởng sản xuất tại; Thanh Đa - Phúc Thọ - Hà Nội mà không có văn phòng hay cửa hàng ở Hà Nội. Nhưng với nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất các đồ nội thất gỗ. Chúng tôi có thể tư vấn cho bạn và gia đình chính xác nhất về nhưng loại gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, vật liệu, phụ kiên trong thiết kế thi công nội thất gia đinh một cách chính xác nhất qua điện thoại: 0967926663.

Nội Thất Ngọc Nam nhận tư vấn thi công các công trình nội thất gia đình, căn hộ chung cư tại tất cả các quận, huyện tại Hà Nội với giá gốc tại xưởng sản xuất tại các khu vực như sau:

  • Nội thất căn hộ chung cư tại Quận Thanh Xuân.
  • Nội thất căn hộ chung cư tại Quận Hai Bà Trưng. 
  • Nội thất căn hộ chung cư tại Quận Hà Đông.
  • Nội thất căn hộ chung cư tại Quận Cầu Giấy.
  • Nội thất căn hộ chung cư tại Quận Hoàng Mai.
  • Nội thất căn hộ chung cư tại Quận Tây Hồ.
  • Nội thất căn hộ chung cư tại Quận Nam Từ Liêm.
  • Nội thất căn hộ chung cư tại Quận Bắc Từ Liêm.
  • Nội thất căn hộ chung cư tại Quận Hoàn Kiếm.
  • Nội thất căn hộ chung cư tại Quận Long Biên.

Ngoài ra nếu bạn là công ty xây dựng hay thiết kế nội thất đăng có nhu cầu tìm đối tác uy tín là các xưởng sản xuất nội thất cho các đơn hàng phục vụ nhu cầu thì Nội Thất Ngọc Nam cũng sẽ là lựa chọn tốt bởi giá cả hợp lý, chất lượng đảm bảo cho công trình uy tín.

Tại sao khách hàng nên lựa chọn Nội thất Ngọc Nam

Những đơn vị có xưởng sản xuất trực tiếp như Nội thất Ngọc Nam luôn khẳng định là nơi sẽ mang lại cho bạn nhiều lợi ích hơn khi bạn lựa chọn chúng tôi.

Về mặt chi phí: Khi đến với chúng tôi, bạn sẽ nhận được báo giá hợp lý nhất, được vào xưởng sản xuất để xem các loại vật liệu, chất liệu gỗ sẽ được sử dụng đóng đồ nội thất cho mình. Nếu bạn đến các công ty trung gian không có xưởng sản xuất, các cửa hàng mua đi bán lại để đặt thi công nội thất nhà chung cư thì chắc chắn giá sẽ được đôn cao lên, đây cũng là điều đương nhiên.

Về mặt thời gian: được gặp trao đổi trực tiếp với thợ kỹ thuật của xưởng sản xuất. Nếu bạn giao việc cho 1 đơn vị trung gian, họ lại phải bàn giao cho xưởng sản xuất, nghĩa là bạn phải chờ thêm 1 công đoạn nữa. Hơn nữa, không thể đảm bảo những gì bạn muốn sẽ được truyển đạt đúng ý khi đến với đơn vị trực tiếp sản xuất, thi công nội thất căn hộ chung cư

Sản xuất đa dạng: Nhận thi công nội thất gỗ tự nhiên (gỗ sồi, xoan đào, óc chó…), chuyên thi công nội thất gỗ công nghiệp (MFC, HDF, MDF, Veneer, laminate, acrylic…). Có thể thi công theo các phong cách cổ điển, tân cổ điển, hiện đại.

Bạn đăng có nhu cầu tìm đơn vị thi công nội thất căn hộ chung cư trọn gói. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn làm dự toán miễn phí.

TAGS :

nội thất gỗ chung cư nội thất gỗ công nghiệp chung cư tủ bếp chung cư tủ quần áo chung cư

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: