Danh mục tin tức

Chuyên tư vấn, thiết kế, thi công đóng nội thất tủ bếp chung cư

Nội thất tủ bếp Ngọc Nam đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế, thi công đóng nội thất tủ bếp chung cư tại Hà Nội và tất các các tỉnh thành, Thành Phố, Thị Xã. Với kinh nghiệm nhiều năm đóng tủ bếp và nội thất, chúng tôi nhận tư vấn thiết kế cho bạn sẽ có một không gian phòng bếp gọn gàng, sang trọng hơn hơn với nhưng bộ tủ bếp đẹp, chất lượng, giá rẻ

Mẫu tủ bếp gỗ sồi đẹp giá rẻ

Thiết kế đóng tủ bếp chung cư có gì khác

Khi thiết kế tủ bếp nhà chung cư, bên cạnh yếu tố thẩm mỹ và kinh tế thì công năng sử dụng và tính tiện lợi cũng là yếu tố cần đặc biệt quan tâm. 

Với các mẫu tủ bếp gỗ đã chiếm được hầu hết cảm tình của người dân, bởi nó mang lại vẻ đẹp tự nhiên và sự ấm cúng trong ngôi nhà. Ngày nay với sự phát triển không ngừng của các nhà chung cư cao cấp tới chung cư bình dân, diện tích của nhà chung cư rất kiêm tốn đăc biết với thiết kế không gian nhà đơn gian tiết kiệm diện tích và không gian tôi đa, với phòng bếp chung cư chỉ chiếm một không gian hẹp trong ngội nhà. Vậy làm sao có thể thiết kế tủ chung cư đơn gian mà vẫn đảm bảo được công năng luôn là đòi hỏi của chủ nhà.

Với ngôi nhà phố hay biệt thự thì tủ bếp gỗ tự nhiên cao cấp luôn là ưu tiên số 1 khi lựa chọn đóng tủ bếp, trái ngược với đó thì khi thiết kế đóng tủ bếp cho chung cư lại rất ưa chuông các sản phẩm nội thất gỗ tự nhiên giá rẻ và tủ bếp gỗ công nghiệp như; Nội thất tủ bếp gỗ nhựa, Nội thất tủ bếp gỗ nhựa Acrylic bóng giương, Nội thất Tủ bếp Laminate, Nội thất Tủ bếp gỗ MDF, Nội thất Tủ bếp gỗ Melamine. Đây là các dòng tủ bếp gỗ công nghiệp nhưng lại có nhiều ưu điểm rất phù hợp với nhà chung cư bởi vẻ đẹp sang trọng hiện đại của nó.

Mẫu tủ bếp gỗ sồi hình chữ L hiện đại

Mẫu thiết kế thi công đóng tủ bếp chung cư

Đóng tủ bếp chung cư cũn có nhiều loại được phân loại dựa theo vật liệu sử dụng cho tủ bếp thì có mấy lọa tủ bếp như sau: Mẫu tủ bếp gỗ tự nhiên, Mẫu tủ bếp gỗ nhựa, Mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp, Mẫu tủ bếp inox. Đây là mẫu tủ bếp dựa theo vật liệu sử dung để cho phù hợp với tủ bếp chung cư. Tủ bếp ngọc nam xin đưa ra các mẫu tủ bếp phù hợp nhất để bạn có thể dễ dàng tham khảo.

- Mẫu tủ bếp gỗ nhựa Acrylic bóng giương, Mẫu tủ bếp gỗ Laminate, Mẫu tủ bếp gỗ Melamine, Mẫu tủ bếp gỗ MDF, Mẫu tủ bếp gỗ xoan đào, Mẫu tủ bếp gỗ sồi nga, Mẫu tủ bếp gỗ sồi mỹ, Mẫu tủ bếp Inox cánh Acrylic bóng giương, Mẫu tủ bếp Inox cánh Laminate, Mẫu tủ bếp Inox cánh xoan đào, Mẫu tủ bếp Inox cánh gỗ sồi.

Thi công tủ bếp Acrylic hiện đại

Thiết kế đóng tủ bếp chung cư với 5 cam kết

1. Tư vấn bán hàng, đo đạc tại công trình và thiết kế hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi tư vấn về vật liệu, kiểu dáng thiết kế, phụ kiện và cũng như thiết bị đi kèm phù hợp nhất  

2. Tủ bếp giá rẻ nhất nhất, rẻ nhất so với từng loại vật liệu sử dụng. Với lợi thế làng nghề nội thât tủ bếp có đội ngũ nhân công lành nghề cùng máy móc tiên tiến nên giá thành tốt nhất .

3. 100% bảo đảm đúng theo chất gỗ trong theo hợp đồng. Chúng tôi nhận đóng nội thất tủ bếp đúng theo chủng loại gỗ, không pha tạp các loại gỗ kém chất lượng, (cận thận với tủ bếp giá quá rẻ)

4. Vận chuyển, lắp đặt miễn phí nội thành Hà Nội. Các trường hợp khác tính theo chính sách vận chuyển của chúng tôi.

5. Bảo hành miễn phí, bảo trì và tư vấn sau bán hàng tận tình, chu đáo. Tất cả các sản phẩm sau khi được lắp đặt đều được bảo hành và bảo trì theo chính sách của chúng tôi.

Hình ảnh thiết kế tủ bếp acrylic bóng giương

Nhận tư vấn đóng tủ bếp chung cư tại Hà Nội.

Với nhà chung cư nếu không có tủ bếp thì phòng bếp của bạn sẽ trở nên như thế nào?. Nội thất Ngọc Nam nhận tư vấn, thiết kế, thi công đóng nội thất tủ bếp chung cư ở Hà Nội như sau: chung cư khu vực Hoàn Kiếm, Quận Ba Đình, Quận Hai Bà Trưng, Quận Đống Đa, Quận Tây Hồ, Quận Cầu Giấy, Quận Thanh Xuân, Quận Hoàng Mai, Quận Long Biên, Huyện Từ Liêm, Huyện Thanh Trì, Huyện Gia Lâm, Quận Hà Đông, Huyện Quốc Oai, Huyện Hoài Đức, Huyện Đông Anh. Đây là các quận thị trong thành phố hà nội có mật độ đông dân cư, tập trung nhiều nhà chung cư cao tầng.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ để được tư vấn:

Website: http://noithatngocnam.com Hoặc Website: http://fb.com/noithattubepngocnam

Hotline: (zalo) 0967.926.663             Địa chỉ: Xưởng sx: Thanh Đa - Phúc Thọ - Hà Nội

>>> Xem thêm các bài viết liên quan khác:

TAGS :

tủ bếp acrylic tủ bếp gỗ sồi tủ bếp inox tủ bếp laminate tủ bếp xoan đào

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: