Danh mục tin tức

Tủ bếp inox 304 giá bao nhiêu? Tại sao nên làm tủ bếp inox?

Nhiều người khi hỏi về mẫu tủ bếp inox thường nói tại sao giá tủ bếp inox 304 lại đắt như vậy? Nhầm tưởng tủ bếp inox cũng chỉ đơn thuần như mẫu tủ bếp nhôm kính giá rẻ trên thị trường. Đầu tiên phải khẳng định tủ bếp inox 304 là mẫu tủ bếp cao cấp có độ bền cao nhất và giá thành luôn ở mức cao cho những ai muốn sở hữu mẫu tủ bếp này. Trong bài viết sau đây Nội Thất Ngọc Nam sẽ giải thích cho bạn tủ bếp inox 304 giá bao nhiêu? Tại sao nên làm tủ bếp inox mà không phải là mẫu tủ bếp khác giá rẻ hơn?

Tủ bếp inox 304 giá bao nhiêu? Có đắt không?

Nhiều bạn khi tham khảo về mẫu tủ bếp inox 304 thường có thác mắc tại sao lại có giá khác nhau giữa các đơn vị làm tủ bếp. Hôm nay Nội Thất Ngọc Nam xin giửi tới các bạn nhưng thông tin liên quan và giá tủ bếp inox để bạn có thể hiểu hơn tại sao lại có đơn giá trên.

1. Báo giá tủ bếp inox 304 giá rẻ 

2. Giá tủ bếp inox 304 kích thước tiêu chuẩn như sau

Với tủ bếp tiêu chuẩn thì quy chuẩn đơn giá tủ bếp inox được tính theo mét dài của tủ bếp, nhiều khách hàng sẽ không hiểu mét dài tủ bếp là như thế nào sau đây Nội Thất Ngọc Nam xin được giải thích như sau:

  • Chiều cao tủ bếp dưới là 81cm - 85cm đã bao gồm cả độ dày của mặt đá là 1,8cm. Chiều sâu tủ bếp dưới là 58cm khổ mặt đá sẽ là 61cm.
  • Chiều cao tủ bếp trên là 80cm đã bao gồm cả phào trang trí. Chiều sâu là 35cm
  • Chiều cao của kính ốp tường bếp sẽ là 60 - 65cm. Tổng chiều cao từ dưới đất lên hết tủ trung bình là 225cm.

3. Tủ bếp inox 304 có cấu tạo gồm những phần nào?

Mọi người thường lầm tưởng tủ bếp inox 304 được cấu tạo 100% là bằng inox nhưng thực tế thì inox chỉ được dùng làm thùng tủ bếp. Bởi inox có nhược điểm là độ thẩm mỹ không được cao do có màu kim loại inox làm cho tủ bếp inox không được đẹp chính vì vậy giải pháp ở đây được đưa ra là thùng tủ bếp dưới sử dụng inox 304 l;àm thùng tủ bếp còn mặt cánh tủ bếp sử dụng các loại gỗ, vật liệu khác như: gỗ sồi nga, sồi mỹ, xoan đào, acrylic, laminate đây được coi là giải pháp tuyệt vời nhất giúp giải quyết vấn đề về thẩm mỹ và độ bền tủ bếp

+ Thùng tủ bếp dưới và hậu được làm bằng inox 304 mờ, không han gỉ. Được chấn gấp thủy lực tạo tạo ra bộ tủ bếp đẹp ít góc cạnh dễ dàng lau chùi vệ sinh.

+ Khung và thùng tủ bếp trên vẫn được làm từ code công nghiệp MĐF lõi xanh phủ Melamine hoặc làm từ gỗ tự nhiên theo như yêu cầu được sơn phủ cận thận. Hậu tủ bếp trên được làm bằng tấm Aluminium chống ẩm.

+ Cánh tủ bếp sử dụng các chất liệu như gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp như: cánh gỗ sồi nga, cánh gỗ sồi mỹ, óc chó, laminate, cánh acrylic, cánh melamine

4. Ưu điểm của tủ bếp inox 304 cao cấp giá rẻ

  • Giá tủ bếp inox 304 có cao hơn các mẫu tủ bếp khác nhưng đây là mẫu tủ bếp có độ bền cao nhất không bị ảnh hưởng của yếu tố ngoại cảnh nên với giá thành hơi cao một chút thì bù lại bạn lại có một bộ tủ bếp có độ bền cực cao.
  • Mẫu tủ bếp inox không bị cong vênh, mốt mọi làm hư hại. Bởi inox luôn là khắc tinh của những loại mối mọt.
  • Tủ bếp inox cũng được coi là mẫu tủ bếp có thể chịu được nước tốt nhất hiện nay, với những phòng bếp gia đình có độ ẩm cao thường xuyên tiếp xúc với nước thì đây là lựa chọn tốt nhất.
  • Tủ bếp inox mẫu mã đa dạng phong phú từ các loại mặt cánh gỗ tự nhiên đến các loại mặt cánh gỗ công nghiệp nên bạn không còn lo nắng về sự đơn điệu trong mẫu tủ bếp inox.
  • Những gia đình muốn làm một bộ tủ bếp inox có độ bên cao để không phải để ý đến tủ bếp theo như câu nói " nồi đồng cối đá" nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cao thì việc sử dụng thùng tủ bếp dưới bằng inox 304 còn mặt cánh sử dụng các loại gỗ hoặc Acrylic, Laminate, gỗ sồi nga, xoan đào, sẽ giải pháp tuyệt vời nhất cho các phòng bếp.

Hình ảnh thực tế tại xưởng nội thất tủ bếp Ngọc Nam

Hình ảnh thực tế tại xưởng nội thất tủ bếp Ngọc Nam đăng sản xuất tủ bếp

II. Mẫu thiết kế tủ bếp inox đẹp nhất hiện nay.

Mẫu thiết kế tủ bếp inox cũng giống các mẫu tủ bếp khác nhưng có được nhiều sự lựa chọn mẫu mã làm tủ bếp. Trong phần sau Nội Thất Ngọc Nam xin giới thiệu một số mẫu tủ bếp inox với các bề mặt cánh khác nhau, với sự đa dạng mẫu mã cũng như kiểu thiết kế thì mẫu tủ bếp inox 304 đáp ứng được hầu hết nhù cầu sử dụng của các gia đình về mẫu tủ bếp đẹp.

1. Mẫu tủ bếp inox Cánh Laminate 

Mẫu thiết kế tủ bếp inox cánh laminate sẽ là giải pháp tốt nhất cho mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp

2. Mẫu tủ bếp inox cánh Acrylic

Tủ bếp acrylic không chỉ đơn được làm bằng gỗ công nghiệp mà còn được làm khung bằng inox 304 cánh acrylic

3. Mẫu tủ bếp inox cánh gỗ sồi Nga

tủ bếp inox gỗ sồi nga

Mẫu thiết kế tủ bếp gỗ sồi nga với khung dưới bằng inox 304 cao cấp

3. Mẫu tủ bếp inox cánh gỗ xoan đào

Mẫu tủ bếp inox cánh gỗ xoan đào

Mẫu tủ bếp inox cánh gỗ xoan đào là lựa chọn tốt thay thế cho mẫu tủ bếp gỗ xoan đào 100% vừa đảm bảo được chất lượng vừa đảm bảo thẩm mỹ.

Trong bài viết trên chúng tôi đã tổng hợp đầy đủ các thông thin cần thiết liên quan tới giá tủ bếp inox. Huy vọng qua bài viết này bạn đã tìm cho mình được mẫu tủ bếp inox ưng ý nhất. Nếu bạn có nhu cầu làm tủ bếp inox, đừng quyên gọi điện cho chúng tôi để được báo giá tủ bếp inox tốt nhất.

TAGS :

giá tủ bếp inox là bao nhiêu tủ bếp inox có bền không Tủ bếp inox có đắt không

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: