Danh mục tin tức

Nên làm tủ bếp nhôm kinh hay tủ bếp gỗ

Ngày nay phòng bếp trở nên quan trọng đặc biệt là tủ bếp,với sự ra đời của nhiều loại vật liệu làm tủ bếp, làm cho người tiêu dùng có nhiều sự lựa chọn phù hớp với túi tiền, với các mẫu tủ bếp giá rẻ thường được làm bằng khung nhôm kính còn với một số mẫu tủ bếp cao cấp sang trọng thì lại được làm bằng gỗ, tuy có mẫu mã đẹp nhưng giá thành hơi cao. Chính vì vậy các gia đình khi muốn làm tủ bếp thường lựa chọn xem nên làm tủ bếp gỗ hay tủ bếp nhôm kinh giá rẻ. Hôm nay trong bài viết này chúng tôi xin đưa ra một số phân tích về hai mẫu tủ bếp nay.

Mẫu tủ bếp nhôm kính đơn giản giá rẻ.

Tủ bếp nhôm kính là mẫu tủ bếp được làm từ khung nhôm kết hợp với vách kính đơn giản. Đây là mẫu tủ bếp được thiết kế đơn giản nhằm đáp ứng nhù cầu của các gia đình ở vùng nông thôn có nhù cầu về mẫu tủ bếp giá rẻ. Nếu bạn đăng có nhù cầu về một bộ tủ bếp giá rẻ thì đây là lựa chọn số 1 cho bạn.

Ưu nhược điểm tủ bếp nhôm kính.

 1.  Giá luôn rẻ nhất; như chúng tôi đã nói ở trên đây là mẫu tủ bếp đơn gian không phức tạp nên giá luôn rẻ nhất. Giá tủ bếp nhôm kính dao động từ 1 triệu -1,3 triệu trong khi đó giá tủ bếp bằng gỗ công nghiệp hay tự nhiên thường có giá từ 3 triệu trở lên. do nhôm và kính là hai vật liệu có giá thành rẻ.
 2.  Thẩm mỹ; của tủ bếp nhôm kính thì có thể nói là thấp nhất trong tất cả các mẫu tủ bếp đây không phải là lợi thế của tủ bếp nhôm kính. tuy ngày nay tủ bếp nhôm kính cũng có nhiều màu đẹp nhưng k thể so với mẫu tủ bếp gỗ được.
 3. Độ bền; do tủ bếp nhôm kính được cấu tạo từ hai vật liệu chính là khung nhôm và cách kính chính vì vậy tủ bếp nhôm kính cũng k có độ bền cao do kính dùng trong đây là kính thường k chịu lực dễ bị bể vỡ khi va đập hay dùng vậy nặng. còn khung nhôm là tủ bếp cũng rất mổng và yếu chính vì vậy tủ bếp nhôm kính không bền lắm.
 4. Mẫu mã không nhiều. đây cúng có thể coi là nhược điểm của tủ bếp nhôm kính khi không có nhiều mẫu mã, chỉ có một số mầu đơn giản, trong khi đó các mẫu tủ bếp gỗ có hàng trăm màu khác nhau đáp ứng được hầu hết nhù cầu của các khách hàng khó tính nhất.
 5. Độ chắc chắn an toàn; trong khi mẫu tủ bếp gỗ rất là chắn chắn an toàn không gây nguy hiểm cho người sử dụng thì mẫu tủ bếp nhôm kính lại dễ dàng bị vỡ sẽ là vật sắc nhọn gây nguy hiểm, còn khung tủ bếp nhôm kính luôn yếu không thể đứng lên khi muốn sửa chữa hỏng hóc,
 6. Công năng; tủ bếp nhôm kính chỉ đáp ứng được một phần nhỏ công năng của tủ bếp do được làm bằng các vật liệu dễ hỏng nên không thể kết hợp thiết bị nhà bếp bên trong

Tủ bếp gỗ cao cấp hiện đại.

Tủ bếp gỗ thì là mẫu tủ bếp phong phú đa dạng về cả mẫu mã cũng như màu sắc, đây là mẫu tủ bếp đáp ứng được hầu hết các yều cầu khó tính cũng như đòi hỏi kỹ thuật phức tạp nhất của người thiết kế. Do được làm từ nhiều loại gỗ, chất liệu khác nhau nên mẫu tủ bếp gỗ đáp ứng đước hầu hết cho người dùng về giá cả và mẫu mã.

Ưu nhược điểm của mẫu tủ bếp gỗ.

 1. Mẫu mã phong phú đa dạng; Mẫu tủ bép gỗ được làm từ các loại gỗ tự nhiên hay các loại gỗ công nghiệp, do có sự đa dạng về vật liệu nên chúng ta có thể thiết kế các mẫu tủ bếp theo yêu cầu phù hợp với từng phòng bếp, với từng sở thích cá nhân. Đây là ưu được mọi người lựa chọn mẫu tủ bếp gỗ hơn tủ bếp nhôm kinh.
 2. Tính thẩm mỹ cao; Vật liệu gỗ đã từ lâu đã đi vào truyền thống văn hóa, được sử dụng trong thiết kế nội thất của ngôi nhà, chính vì vậy mà khó có thể vật liệu nào thây thế hoàn toàn được, dồng thời gỗ không kén  màu sắc có thể phù hợp với hầu hết không gian trong ngôi nhà từ tân cổ điển tới hiện đại, ở đâu chúng ta cũng thất gỗ được sử dụng.
 3. Đồ bền ổn định lâu dài; tủ bếp được làm từ các loại gỗ tốt có độ bền cao có thể chống được mối mọt, chống nước, tủ bếp làm từ gỗ rất chắc chắn nhờ tính dẻo dai của gỗ. Một số mẫu tủ bếp được làm từ các loại gỗ quý có giá trị lâu dài.
 4. Đủ công năng sử dụng: với những bộ tủ bếp được thiết kế sản xuất bằng các loại gỗ thì bạn có thể thiết kế đầy đủ các chức năng cho một bộ tủ bếp hiện đại cao cấp nhất như là lắp đặt các thiết bị như; máy rửa bát, mấy sấy bát, lò nường, lò vi sóng. . .vvv
 5. Giá thành phù hợp; với các mẫu tủ bếp được làm bằng các vật liệu gỗ cao cấp thì luôn có giá thành cao sẽ phù hợp với biệt thự, nhà chúng cư cao cấp. nếu bạn không muốn đâu tư nhiều cho tủ bếp thì các mẫu tủ bếp gỗ sồi, xoan đào, gỗ MDF ....vvv rất phù hợp với hầu hết các thu nhập của các gia đình.

Trên đây là một số phân tích về hai mẫu tủ bếp thông dụng được nhiều người lựa chọn. Nếu bạn vẫn đăng phân vân chưa biết chọn mẫu tủ bếp nào phù hợp với gia đình, và ngân sách xin vui lòng giửi thông tin cho chúng tôi tư vấn cho bạn. 

LIÊN HỆ NỘI THẤT NGỌC NAM

 • Hotline: (zalo) 0967.926.663   - 0963.046.519  
 • Email: duongngocnam89@gmail.com
 • Website: http://noithatngocnam.com
 • Xưởng sx: Thanh Đa - Phúc Thọ - Hà Nội

TAGS :

lựa chọn đóng tủ bếp tư vấn tủ bếp gỗ tư vấn tủ bếp nhôm kính

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: