Danh mục tin tức

Tủ bếp có những loại nào? và bằng vật liệu gì?

Cùng với sự phát triển của xã hội thì ngày nay. Nội thất tủ bếp là một phần không thể thiếu được trong mỗi gia đình và vật liệu tủ bếp hiện nay khá đa dạng nó phụ thuộc chủ yếu vào tình hình tài chính và phong cách, sở thích của mỗi gia đình. Mỗi loại vật liệu đều có ưu nhược điểm khác nhau. Dựa vào từng loại vật liệu mà có cách phân loại tủ bếp. Dưới đây là một số loại tủ bếp thông dụng mà ta hay gặp nhất.

Tủ bếp gỗ tự nhiên đẹp nhất.

Trong truyền thống văn hóa lâu đời người Việt đã biết dùng gỗ tự nhiên xây dựng nhà cửa tạo không gian ấm áp, cũng như các vật dụng gia đình quen thuộc. Tùy thuộc vào những đặc tính ưu vượt của từng loại gỗ mà có các vận dụng khác nhau. Ngoài việc gắn kết chặt chẽ với không gian kiến trúc chung, tủ bếp gỗ tự nhiên còn thể hiện được tính thẩm mỹ vượt trội nhờ khả năng tạo hình khéo léo của những người thợ mộc. Điều này khiến cho tủ bếp gỗ tự nhiên thêm phần đặc biệt không chỉ đảm bảo tính hữu dụng của tủ bếp mà nó còn phù hợp với văn hóa người Việt Nam. 

Tủ bếp gỗ óc chó cho nhà đẹp

Tuy nhiên ngày nay do nhu cầu tăng cao sử dụng các sản phẩm tự nhiên thì gỗ ngày càng khan hiếp phải nhập khẩu ở các nước khác dẫn tới giá thành cũng tăng cao. Để đáp ứng được nhu cầu người dân thì các sản phẩm tủ bếp gỗ công nghiệp ra đời (gỗ nhân tạo).

Tủ bếp gỗ công nghiệp giá rẻ nhất.

Tủ bếp gỗ công nghiệp luôn có giá thành dễ chấp nhận hơn các sản phẩm tủ bếp gỗ tự nhiên nhưng vẫn đem lại được vẻ đẹp sang trọng và hiện đại trong phòng bếp của bạn mà không tốn quá nhiều chi phí. Vì thế ngày càng được sử dụng rộng rãi trong các căn hộ, chung cư…vvv

Mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp hiện đại 

Tuy nhiên, với sự phát triển nhanh chóng của khoa học kỹ thuật ngày càng có nhiều chủng loại tủ bếp gỗ công nghiệp khác nhau tốt có xấu cũng có. Vì vậy, hãy là người tiêu dùng thông minh khi lựa chọn sản phẩm cho ngôi nhà mình. Tuy nhiên tủ bếp gỗ công nghiệp giá rẻ  cũng có nhược điểm là không chịu được nước và độ ẩm cao, mà trong khi đó phòng bếp là phòng luôn có đồ ẩm rất cao. Vì vậy có vật liệu nào thay thế được không?

Tủ bếp gỗ nhựa mới nhất.

Với thời tiết khí hậu ẩm ướt Việt Nam thì so với tủ bếp gỗ, tủ bếp gỗ công nghiệp thì tủ bếp nhựa hiện đại chiếm ưu thế hơn là giải quyết khâu ẩm ướt mốt mọt cho bạn rồi. Hơn nữa tủ bếp là nơi thường xuyên phải tiếp xúc với nước, hơi nước...vvv, nếu là một chiếc tủ bếp được làm bằng các vật liệu khộng chịu được nước thì bạn phải luôn cẩn thận tránh bị thấm nước. Vi thế mà làm bạn rất lo lắng, phiền lòng mà mất thời gian. Nhưng tủ bếp nhựa cao cấp thì bạn hoàn toàn yên tâm, không thấm nước và  rất bền nữa. Khi chiếc tủ bếp nhựa nhà bạn bị bẩn, bạn chỉ cần lau chùi bằng nước, tủ bếp nhà bạn nhanh chóng sáng trở lại bình thường. Điều mà tủ bếp gỗ cũng không làm được.

Tủ bếp gỗ nhựa cho nhà bếp sang trọng

Tuy nhiên tủ bếp nhựa ở Việt Nam vẫn còn chưa được phổ biến cho lắm vì giá thành của tủ bếp nhựa cũng khá là cao. Còn tủ bếp inox bạn đã nghĩ tới chưa?

Tủ bếp Inox bền bỉ.

Tủ bếp inox đang được rất nhiều gia đình lựa chọn dù đây là loại tủ bếp ra đời sau nhưng tủ bếp inox đã dần có chỗ đứng trên thị trường bởi các tính năng ưu vượt. Bên cạnh các gia đình khi về nhà mới muốn có bộ tủ bếp chống mối mọt với vẻ đẹp hiện đại sang trọng phù hợp với không gian nội thất hiện đại thì tủ bếp inox là sự lựa chọn hàng đầu đối với các gia đình đã sử dụng tủ bếp nhưng bị mối mọt hay không khí ẩm thấp làm hư hỏng. Trong khi tủ bếp nhựa đang có giá thành cao.

Mẫu tủ bếp inox đặc trưng

Ngày nay tủ bếp inox cũng rất đa dạng về màu sắc, nó có thể có vẻ ngoài màu đỏ bóc đô, màu vàng mơ, màu kem sữa, cũng có thể có màu vân gỗ, không chỉ đơn thuần là chỉ có màu kim loại… Tủ bếp inox được thiết kế theo dạng tùy chỉnh vô cùng linh hoạt nên có thể phù hợp với bất cứ phong cách nội thất nào từ cổ điển, tân cổ điển đến đương đại và phong cách hiện đại.

Trên đây là tổng hợp những kiến thức về tủ bếp trong cuốc sống nếu bạn đang có ý định thiết kế tủ bếp hÃy liên hệ với chúng tôi.

Liên hệ Nội thất tủ bếp Ngọc Nam.

Website: http://noithatngocnam.com  hoặc     http://fb.com/noithattubepngocnam

Hotline: (zalo) 0967.926.663   - 0963.046.519  

Địa chỉ: Xưởng sx: Thanh Đa - Phúc Thọ - Hà Nội  hoặc  VPDD1: Thanh Đa - Phúc Thọ - Hà Nội

Xem thêm bài viết hữu ích khác

TAGS :

tủ bếp có những loại nào Tủ bếp gỗ công nghiệp giá rẻ nhất. Tủ bếp gỗ nhựa mới nhất. Tủ bếp Inox bền bỉ.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: