Danh mục tin tức

Những điều bạn nên biết về cánh tủ bếp Acrylic An Cường

Bạn đăng tìm hiểu về các mẫu tủ bếp cao cấp hiện đại sử dụng cánh Acrylic. Nhưng lại đăng băn khoăn về các chất liệu Acrylic do hiện nay có nhiều đơn vị thi công Acrylic. Nhưng cánh tủ bếp Acrylic An Cường vẫn được nhiều người lựa chọn. Làm sao có thể nhận biết về chất liệu acrylic an cường chính hãng hay do các đơn vị khác thi công. Hay cùng nội thất Ngọc Nam tìm hiểu về cấu tạo cánh tủ Acrylic.

Cánh tủ bếp acrylic an cường có gì đặc biệt

Công ty An Cường là một đơn vị tiên phong trong cung cấp gỗ công nghiệp (không phải gỗ tự nhiên) và các giải pháp hàng đầu tại Việt Nam. Trong đó cánh tủ bếp Acrylic, tủ áo Acrylic do an cường thi công luôn được nhiều người tin dùng lựa chọn. Ở đây chúng tôi chỉ đề cập đến cánh tủ bếp Acrylic trong khi bên công ty An Cường còn thi công các mẫu cánh tủ bếp khác như Laminate, Melamine, Veneer...vvv

1. Cấu tạo của cánh tủ bếp Acrylic An Cường

Cánh tủ bếp Acrylic An Cường thi công cũng giông như các đơn vị được cấu tạo từ 2 phần chính là code gỗ bên trong là gỗ MDF lõi xanh chống ẩm nhập khẩu hoặc từ cốt gỗ nhựa PVC. Trong khi bề mặt được phủ Acrylic với tủ bếp Acrylic hoặc có thể phủ Veneer, Laminate....vvv

Với cánh tủ bếp Acrylic có thể dán cạnh 3D hoặc dán cạnh chỉ khổng đường Line. Với việc dán cạnh giúp cho sản phẩm bền hơn đẹp hơn.

2. Ưu nhược điểm cánh tủ Acrylic cốt gỗ và cốt nhựa

Như chúng tôi đã nói ở trên với cánh tủ bếp có thể sử dụng hai loại cốt cơ bản như là cốt nhựa hoặc cốt gỗ MDF lõi xanh chống ẩm. Với hai loại này có gì đặc biệt hãy cùng tìm hiểu thêm.

- Với việc sử dụng cánh tủ bằng cốt nhựa thì có khả năng chịu nước tuyệt đối, đặc biệt là không bị mối mọt, rất nhẹ rất thuận lợi cho việc sản xuất lắp đặt. Tuy nhiên bên cạnh đó cánh tủ được làm bằng nhựa dễ bị biến dạng ở nhiệt độ cao hay có chịu lực lớn khả năng bám đinh ốc vít cũng như keo kém hơn các loại gỗ khác.


Cốt gỗ nhựa dùng để phủ acrylic trong làm tủ bếp

- Nếu code là gỗ MDF lõi xanh thì chúng có những ưu điểm là chịu lực, chịu nhiệt tốt, khả năng bám ốc vít tốt, có độ chắc chắn cao. Chính vì vậy, tùy thuộc vào từng điều kiện môi trường mà bạn có thể lựa chọn code khác nhau. Tuy nhiên, code MDF lõi xanh vẫn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

Cốt gỗ MDF trong sản xuất cánh tủ bếp acrylic 

3. Những yếu tố ảnh hưởng tới giá cánh tủ bếp Acrylic

Với các mẫu tủ bếp cao cấp và hiện đại như tủ bếp acrylic do đặc điểm cùng một chất liệu nhưng có nhiều phương án thi công làm sao cho tủ vừa bền vừa đẹp. Với mỗi phương án thi công cũng sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới giá thành ủa sản phẩm. vậy có những yêu tố nào anh hưởng tới giá cánh tủ bếp Acrylic.

  •  Cánh tủ bếp Acrylic không đường line và có đường line, đây có lẽ là yêu tố mọi người thường quan tâm bởi với các sản phẩm sử dụng phương án không đường line đòi hỏi nhiều máy móc cũng như kỹ thuật, cũng như tốn nhiều thời gian chính vì vậy cánh tủ bếp Acrylic không đường line có giá thành cao hơn là có đường line.
  •  Với các mẫu tủ bếp hiện đại thì xu hướng xử dụng cánh tủ vát chéo 45 độ không cần tay co hay tay kéo được nhiều người lựa chọn nhưng giá thanh cao hơn chút. Cánh vát chéo 45 độ sẽ tạo khe hở ở giữa phần cánh tủ bếp thùng tủ giúp đóng mở cánh cửa một cách dễ dàng mà không cần sử dụng đến tay nắm, vừa tạo tính thẩm mỹ lại tiết kiệm chi phí, hơn nữa với những gian bếp chật hẹp thì việc sử dụng tủ bếp không có tay nắm sẽ giúp không gian được thông thoáng hơn.
  •  Tuy nhiên sử dụng cánh tủ không có tay năm sẽ khó sử dụng hơn đôi chút, cần có sựu khéo léo nhẹ nhàng. cánh tủ có tay năm vẫn là lựa chọn của đại đa số gia đình khi làm tủ bếp.

Cánh tủ acrylic vát cạnh không cần tay co hay vẫn gọi là ty nắm

  •  Với đại đa số cánh tủ bếp Acrylic chúng tôi thường sử dụng dán Acrylic mặt phải còn mặt trái dán Laminate nhằm đem đến giá thành hợp lý cho mọi khách hàng. Còn nếu khách hàng yêu cầu cả hai mặt trái và phải đều phủ Acrylic giá thành sẽ cao hơn. >>> Tại sao cánh tủ bếp Acrylic chỉ dán 1 mặt mà không phải là 2 mặt?
  •  Cánh tủ bếp Acrylic sử dụng cốt gỗ công nghiệp MDF sẽ có giá phù hợp hơn cánh tủ bếp sử dụng cốt bên trong là cốt gỗ nhựa. 

4. Địa chỉ làm tủ bếp chuẩn Acrylic An Cường tại Hà Nội

Nội Thất Ngọc Nam đơn vị chuyên thi công tủ bếp chuẩn Acrylic An Cường. Tất cả các sản phẩm tủ bếp của chúng tôi sẽ sử dụng Acrylic của An Cường nếu khách hàng yêu cầu. Do là đơn vị trực tiếp thiết kế sản xuất lắp đặt không qua nhều khâu trung gian nên chúng tôi luôn có giá thành tốt hợp lý nhất. 

Tem cánh tủ bếp acrylic chính hãng an cường

Mẫu tủ bếp màu trắng acrylic chính hãng an cường 

TAGS :

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: