Danh mục tin tức

Tủ bếp cao kịch trần và những điều bạn cần biết

Bạn mới mua nhà chung cư khi quyết định làm tủ bếp thì lại phân vân giữa việc làm tủ bếp theo kích thước tiêu chuẩn hay  tủ bếp cao kịch trần để tận dụng tối đa không gian. Với các ngôi nhà chung cư có chiều cao trần nhà từ 2m50 - 2m60 đây là chiều cao thông dụng nhưng với chiều cao trần nhà như vậy thì khi làm tủ bếp thường sẽ còn một khoảng trống là 30 - 40cm như vậy khi nhìn vào sẽ không được đẹp, trong khi chung cư với diện tích nhỏ thì việc thừa ra một khoảng trống đó là lãng phí. Từ những ý tưởng đó thì mẫu tủ bếp cao kịch trần đã được nhiều người lựa chọn.

Tủ bếp kịch trần và những điều bạn cần biết

Với một bộ tủ bếp bình thường sẽ có chiều cao tính từ dưới đất lên là 2.20 – 2.25m với chiều cao này thì khi bạn làm tủ bếp sẽ còn một khoảng trồng phía trên tủ từ 30 – 50cm, bạn băn khoăn không biết sử dụng không gian này với mục đích gì và đặc biệt nếu phía trên đó là xà ngang bê tông hoặc cột xuyên suốt mà không biết làm cách nào để che chắn thì tủ bếp đóng tủ bếp kịch trần là giải pháp khá hoàn hảo.

Với tủ bếp thiết kế kịch trần chung cư bạn sẽ giúp bạn khai thác 1 cách triệt để phần không gian nhà bếp để làm nơi lưu trữ đồ dùng trong nhà bếp. Đặc biệt hơn thế nữa là khi nhìn vào bộ tủ bếp trên dưới được thiết kế kịch trần mặc dù có cao hơn nhưng vẫn không tạo cảm giác chật chội, bí bách vì nó sẽ trông như 1 bức tường phẳng đẹp.

Tuy nhiên tủ bếp cao kịch trần bạn sẽ tốn mọt khoản chi phí cao hơn so với các bộ tủ bếp thông thường, bởi với bộ tủ bếp này phát sinh một số chi phí, nhưng đổi lại bộ tủ bếp của gia đình bạn sẽ có nhiều công năng hơn, tạo sự ngăn nắp và gọn gàng, cũng như tủ bếp nhìn đẹp hơn.

Tủ bếp cao kịch trần phù hợp với những nhà có chiều cao trần từ 2m50 - 2m60 đây là chiều cao lý tưởng để có một bộ tủ bếp đẹp.

1. Có nên sử dụng tủ bếp kịch trần không? 

Để có thể trả lời được câu hỏi là "Có nên sử dụng tủ bếp kịch trần không?" thì đâu tiên nên tìm hiểu là những ngôi nhà được thiết kế như nào thì phù hợp với mẫu tủ bếp này. Bởi nếu ngôi nhà có chiều cao trần quá cao thì với mẫu tủ bếp này cũng không phù hợp.

Tủ bếp kịch trần là một thiết kế khá thông minh cho không gian nội thất phòng bếp, chúng được khá nhiều gia đình yêu thích lựa chọn bởi tính tiện dụng và tính thẩm mỹ của nó. Tuy nhiên không gian nào mới thích hợp sử dụng loại tủ bếp này? Tủ bếp thiết kế kịch trần thường đường sử dụng cho các căn hộ chung cư với chiều cao trần trong khoảng từ 2.45 – 2.6 là đẹp nhất.

2. Ở đâu làm tủ bếp cao kịch trần đẹp uy tín, giá rẻ.

Hiện nay trên thị trường Hà Nội và các tỉnh có nhiều đợn vị nội thất nhận thi công tủ bếp, làm sao để có thể chọn được đơn vị làm tủ bếp kịch trần với những sản phẩm đẹp, chất lượng, giá rẻ là điều bạn đăng phân vân. Nội thất ngọc nam chuyên thiết kế trực tiếp sản xuất tủ bếp, chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm chuyển thi công tủ bếp với giá thành cạnh tranh nhất, khi bạn làm tủ bếp của chúng tôi bạn sẽ được nhưng ưu đãi sau:

  • Trực tiếp khảo sát, đo đạc, tư vấn tại công trình miễn phí. Khi đến với Tủ bếp ngọc nam nhận tư vấn chính xác, cụ thể về các mẫu tủ bếp như những ưu nhược điểm của từ loại gỗ và vật liệu khác nhau cũng như phụ kiện, thiết bị nhà bếp đi kèm theo trong quá trình thi công phù hợp nhất.
  • Do trực tiếp thiết kế sản xuất nên giá tủ bếp cao kịch trần không qua khâu trung gian nên các sản phẩm tủ bếp của chúng tôi luôn có giá thành rẻ hợp lý, phù hợp với người.
  • Với việc minh bạch trong giá cả cũng như nguồn gốc, xuất xứ ràng, đúng chủng loại bạn yêu cầu. Bạn có thể đến tận xưởng của chúng tôi để xem sản phẩm.

3. Báo giá tủ bếp tiêu chuẩn và tủ bếp kịch trần.

+ Kích thước tủ bếp tiêu chuẩn được tính giá như sau:

  • Tổng chiều cao tủ bếp 2.20m (được tính từ dưới sàn nhà tới hết chiều cao tủ cả phào trang trí tủ bếp).
  • Tủ bếp trên cao 80cm, sâu 35cm. (đây là chiều cao 80 cả phào trang trí, sâu 35cm cả cánh)
  • Tủ bếp dưới cao 81cm (bao gồm cả mặt đá), sâu 61 cm. (bao gồm cả mặt đá, thùng tủ dưới sâu 57cm)

+ Tủ bếp kịch trần được tính với giá thành như sau:

  • Kịch trần từ 40cm trở xuống được tính bằng 1/4 giá tủ.
  • Kịch trần từ 40cm – 60cm được tính bằng 1/3 giá tủ.
  • Kịch trần từ 70 – 80cm được tính bằng 1/2 giá tủ.

4. Mẫu thiết kế tủ bếp cao kịch trần đẹp cho nhà chung cư

TAGS :

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: