Danh mục tin tức

Tủ bếp Laminate có tốt không?

Với mẫu tủ bếp laminate có giá thành rẻ hơn mẫu tủ bếp acrylic cao cấp, mọi người thường không khỏi băn khoăn về chất lượng. Vậy tủ bếp laminate có tốt không? là câu hỏi của nhiều người quan tâm khi tìm hiểu về mẫu tủ bếp này, bởi đây là mẫu tủ bếp có giá thành rẻ, đa dạng mẫu mã, cũng như chất lượng cao hơn một số mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp khác. Để giải đáp được câu hỏi này hãy cùng Nội thất ngọc nam tìm hiều trong phần bài viết sau nhé.

Tủ bếp laminate là mẫu tủ bếp sử dụng vật liệu laminate cao cấp đề ép dán lên các loại cốt gỗ công nghiệp như, MDF, MFC, PICOMAT làm mặt cánh tủ bếp để tạo độ bền cũng như thẩm mỹ cho tủ bếp. 

Mẫu tủ bếp laminate với màu vân gỗ đặc trưng

Tủ bếp Laminate có tốt không?

Như đã giới thiệu trong bìa viết trước " ưu điểm của tủ bếp laminate" thì chúng ta có thể hoàn toàn khẳng định cũng như yên tâm về chất lượng tủ bếp bếp laminate là "TỐT"

Mẫu tủ bếp laminate tốt ở điểm nào?

Sau đây chúng tôi xin đưa ra một số ưu điểm cũng như điểm tốt của mẫu tủ bếp này để các bạn có thể dễ dàng hơn trong việc lựa chọn các mẫu tủ bếp gia đình

  1. Tủ bếp Laminate giá thành rẻ: Tủ bếp laminate cũng giống như các mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp khác như tủ bếp MDF, MFC, Tủ bếp acrylic đều là các loại gỗ công nghiệp đã qua quá trình xử lý chống cong vênh, mối mọt có độ nhẵn phẳng nên sẽ tiếp kiệm được thời gian cũng như vật liệu chi phí nhân công, đặc biệt vật liệu laminate có giá rẻ hơn hơn acrylic chính vì vậy mà tủ bếp laminate cũng có giá thành rẻ hơn tủ bếp acrylic cao cấp.

  2. Tủ bếp Laminate nhiều mẫu mã hiện đại: Vật liệu laminate có nhiều mẫu mã lên tới gần 1000 mẫu khác nhau như; màu vân gỗ tự nhiên, màu đơn sắc, màu bóng, màu sân, màu xước, mà da, màu đá. . .vvv chính vì vậy tủ bếp laminate sẽ đem đên cho khách hàng nhiều lựa chọn để có thể dễ dàng phù hợp với hầu hết không gian cũng như kiến trúc.
  3. Tủ bếp Laminate vệ sinh dễ dàng: Đây là mẫu tủ có bề mặt cứng vầ nhẵn, khó bị trầy xước, không bị phai màu bởi các hóa chất tẩy rửa thông thường chính vì vậy mà bạn có thể dễ dàng vệ sinh, làm sạch bằng các loại rẻ mềm hoặc hóa chất nhẹ mà không sợ hỏng tủ.
  4. Tủ bếp Laminate rất bền: Do đây là gỗ công nghiệp đã được được xử lý chống mối mọt, cong vênh và đặc biệt là sử dụng các loại ván MDF lõi xanh chống ẩm nhập khẩu kết hợp với bề mặt laminate cao cấp được nhập khẩu từ ấn độ, đài loan nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

Với những phân tích ở trên về ưu điểm của mẫu tủ bếp lamiate bạn có thể tin tưởng đây là mẫu tủ bếp tốt và rất bền với thời gian. Bạn có thể yên tâm chọn cho mình mẫu tủ bếp lamiante tốt. Hoặc bạn liên hệ với chúng tôi để được tư vấn các mẫu tủ bếp laminate phù hợp vơi ngân sách.

Vui lòng liên hệ Tủ bếp ngọc nam 

TAGS :

tủ bếp inox cánh laminate có tốt không tủ bếp laminate có bền không tủ bếp mdf cánh laminate có tốt không tủ bếp picomat cánh laminate có tốt không

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: