Danh mục tin tức

Tủ bếp nào chống chịu nước tốt nhất hiện nay

Nhiều gia đình hiện nay đang phân vân lựa chọn mẫu tủ bếp chống chịu nước có độ bền cao bởi sau khi sử dụng các mẫu tủ bếp được làm bằng các loại gỗ tự  nhiên và các loại gỗ công nghiệp nhưng chỉ được một thời gian sử dụng thì bắt đầu gặp các vấn đề hư hỏng, thấm nước làm tủ bếp xuống cấp hư hỏng, mối mọt. Trong khi tủ bếp là vật dụng hàng ngày có giá thành cao mà bị hư hỏng. Chính vì vậy mọi người trước khi làm tủ bếp thường tìm hiểu về xem tủ bếp loại nào chống chịu nước tốt. Vậy trên thị trường hiện nay có loại tủ bếp nào chịu được nước.

tủ bếp nhựa chịu nướctủ bếp nhựa chịu nước

Tại sao tủ bếp lại nhanh bị hư hỏng

Tủ bếp là vật dụng quan trọng thường xuyên sử dụng trong phòng bếp, với những tủ bếp không được làm bằng các vật liệu tốt thì sẽ nhanh bị hưng hỏng. Có nhiều nguyên nhân nào làm hư hỏng tủ bếp. Một trong nhưng nguyên nhân làm hư hỏng tủ bếp nhanh nhất chính là tủ bếp bị ngấm nước làm tủ bếp bị mối mọt làm tủ bếp xuống cấp, ngoài ra một khi tủ bếp bị ngấm nước sẽ làm hỏng đinh vít, kéo dán chính vì vậy có thể nói tủ bếp bị ngấm nước sẽ là nguyên nhân làm hư hỏng tủ bếp đâu tiên mà bạn cần quan tâm.

hình ảnh thực tế tủ bếp gỗ tự nhiên bị ngấm nước nhanh hư hỏnghình ảnh thực tế tủ bếp gỗ tự nhiên bị ngấm nước nhanh hư hỏnghình ảnh thực tế tủ bếp gỗ tự nhiên bị ngấm nước nhanh hư hỏng

Một lưu ý khi lựa chọn tủ bếp là lựa chọn tủ bếp chống chịu nước tốt là điều bạn cấn quan tâm nhiều nhất. Vậy có những mẫu tủ bếp nào chịu nước tốt.

Tủ bếp nào chống chịu nước tốt nhất hiện nay

Hiện nay trên thị trường có nhiều mẫu tủ bếp được làm bằng nhiều loại gỗ và chất liệu khác nhau, nhưng không phải mẫu tủ bếp loại nào cũng có thể chịu được nước. Để có thể chọn được mẫu tủ bếp chịu nước tốt thì đầu tiên chúng ta cùng tìm hiểu về các vật liệu có thể chịu được nước để có độ bền cao, để có thể ứng dụng trong sản xuất tủ bếp như: inox 304, ván nhựa (gỗ nhựa)

Tủ bếp nhựa cánh acrylic: hiện tại đăng làm mẫu tủ bếp được nhiều gia đình lựa chọn bởi đây là mẫu tủ bếp được làm từ các loại ván nhựa có khả năng chịu nước 100% không bị ẩm mốc, cong vênh, mối mọi như các loại tủ bếp gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp khác, khả năng chịu nước và độ ẩm là đặc điểm chính của mẫu tủ bếp này, nếu gbạn đăng tìm mẫu tủ bếp có giá thành vừa phải nhưng có độ bền cao thì đây lựa chọn hàng đầu cho bạn, nhược điểm chính của tủ bếp nhựa là do giá thanh ỗ nhựa cao hơn nhiều so với các loại gỗ công nghiệp và gỗ tự nhiên nên giá tủ bếp hơi cao ngoài ra đây cũng là mẫu tủ bếp mới xuất hiện trong những năm gần đây nên chưa được nhiều người biết tới. Đặc biệt mội số người vẫn thích dùng gỗ tự nhiên hơn.

Mẫu tủ bếp nhựa cánh acrylic chịu nước chịu ẩm 

Mẫu tủ bếp nhựa cánh acrylic chịu nước chịu ẩm 

Tủ bếp inox cánh acrylic: cũng là mẫu tủ bếp có khả năng chịu nước 100% thậm chỉ có khả năng chịu nước tốt hơn cả mẫu tủ bếp nhựa, nhưng do đây là mẫu tủ bếp được làm bằng inox 304 nên giá tủ bếp tương đối cao hơn các mẫu tủ bếp khác. ngoài ra do được làm bằng inox nên khi mở cánh tủ bếp ra sẽ làm lộ inox bên trong, vừa làm giảm thẩm mỹ của tủ, vừa không phù hợp với quan niệm phong thủy trong phòng bếp gia đình. cũng chính vì lý do trên mà tủ bếp inox ít được sử dụng trong phòng bếp gia đình hơn các mẫu tủ bếp khác. Nếu bạn là người "ăn chắc mặc bền" thì đây cũng là mẫu tủ bếp bạn đáng lưu tâm bởi về độ bền và chắc chăn thì tủ bếp inox luôn là số 1. 

Mẫu tủ bếp inox cánh acrylic đẹp chịu nước tốt nhất bền nhất

Mẫu tủ bếp inox cánh acrylic đẹp chịu nước tốt nhất bền nhất

CHÚ Ý: Nếu bạn không muốn lựa chọn tủ bếp được làm bằng inox hay là ván nhựa như các mẫu tủ bếp trên vì lý do kinh tế, trong khi bạn lại lo sợ về độ bền của tủ bếp được làm bằng các loại gỗ công nghiệp khác thì bạn có thể lựa chọn các mẫu tủ bếp kết hợp như sau, tủ bếp được làm bằng gỗ MDF, MFC chống ẩm còn khoang chậu rửa bát được làm bằng ván nhựa như vậy thì tủ bếp nhà bạn sẽ bền hơn không sợ nước. Đây cũng là giải pháp tiếp kiệm chi phí bởi với mẫu tủ bếp trên thì cũng rẻ hơn so với bạn làm tủ bếp bằng nhựa hay bằng inox.

TỦ BẾP NGỌC NAM

 

TAGS :

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: