Danh mục tin tức

Tủ bếp nhựa Acrylic có bền không? Tại sao?

Tủ bếp nhựa acrylic là gì có bền không? Đây là câu hỏi mọi người quan tâm bởi đây là mẫu tủ mới nổi trong những năm gần đây được mọi người biết đến nhiều bởi vè đẹp bóng bẩy của nó. Chính vì sự mới mẻ của nó làm cho mọi người luôn tò mò đặt ra các câu hỏi xoay quanh về tủ bếp nhựa acrylic như là; Tủ bếp nhựa Acrylic là gì? Tủ bếp nhựa Acrylic có bền không? Tủ bếp nhựa Acrylic có đắt không? Để trả lời những câu hỏi này chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu trong bài viết sau nhé!

1. Tủ bếp nhựa Acrylic là gì?

Acrylic thực chất chỉ là một loại vật liệu bề mặt, trong thiết kế tủ bếp thì Acrylic được sử dụng làm mặt cánh tủ bếp nhằm mục đích tạo vẻ đẹp hiện đại sang trọng mà các vật liệu khác không có được. Đặc điểm của Acrylic là bề mặt bóng gương, chủ yếu là màu đơn sắc tạo cảm giác sang trọng. Trong các thiết kế tủ bếp hiện đại người ta thường sử dụng Acrylic hoặc Laminate để dán lên bề mặt tủ, đây là hai loại vật liệu bề mặt cao cấp nhất hiện nay.

2. Tủ bếp Acrylic có bền không?

Vì Acrylic là vật liệu bóng gương nên nhược điểm lớn nhất của nó rất dễ xước, khả năng chịu va đập kém. Chính vì vậy mà người ta thường dùng Acrylic để làm cánh tủ, tạo không gian rộng rãi cho căn phòng. mà không làm thùng tủ bếp bởi acrylic không chịu được và đập và giá thành rất cao.

Ưu điểm của Acrylic là bề mặt nhẵn bóng, khó bám bẩn và dễ lau chùi khi có vết bẩn bằng các loại vài mềm sạch để tránh làm sạch bề mặt.

3. Tủ bếp Acrylic có đắt không?

Acrylic là vật liệu cao cấp nhất hiện nay trong thiết kế nội thất, hiện tại ở Việt Nam chưa có cơ sở nào sản xuất được nên nguyên liệu này chủ yếu được nhập khẩu từ nước ngoài. Bên cạnh đó, do Acrylic rất dễ xước nên gia công rất khó, đỏi hỏi máy móc đông bộ có độ chính xác cao nhập khẩu từ nước ngoài. Đó chính là lý do khiến Acrylic có giá thành cao nhất trong tất cả các loại vật liệu bề mặt hiện nay.

4. Địa chỉ đóng tủ bếp nhựa Acrylic uy tín.

Nội thất tủ bếp Ngọc Nam chuyên thiết kế thi công các mẫu tủ bếp nhựa Acrylic cao cấp. Tất cả các sản phẩm tủ bếp của chúng tôi đều được sản xuất trên máy móc đồng bộ tiêu chuẩn tại làng nghề sản xuất tủ bếp lớn nhất miền bắc, nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như mẫu mã, giá cả sản phẩm luôn là tốt nhất

5. Một số mẫu thiết kế tủ Acrylic.

Sau đây là một số mẫu tủ bếp nhựa acrylic thông dụng hiện nay.

LIÊN HỆ NỘI THẤT NGỌC NAM

TAGS :

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: