Danh mục tin tức

Có nên làm tủ bếp gỗ sồi Nga hay không?

Tủ bếp gỗ sồi Nga là mẫu tủ bếp sử dụng gỗ sồi nhập khẩu, đây là loại gỗ được sử dụng nhiều trong thiết kế nội thất gia đình bởi các ưu điểm như màu sắc tươi sáng vân gỗ tự nhiên đẹp. Mẫu tủ bếp gỗ sồi Nga đuợc nhiều gia đình yêu thích sử dụng phổ biến. Tuy nhiên đây là loại gỗ được nhập khẩu từ nước ngoài mới được sử dụng trong sản xuất nội thất chính vì vậy nhiều gia đình khi tìm hiểu về mẫu tủ bếp gỗ sồi mọi người không khỏi băn khoăn về chất liệu này. Nội  thất ngọc nam đã gặp nhiều câu hỏi liên quan tới tủ bếp gỗ sồi như là; tủ bếp gỗ sồi Nga có tốt không? Có nên làm tủ bếp gỗ sồi Nga hay không?

Gỗ sồi nga là gì? ưu điểm của gỗ sồi nga

Gỗ sồi Nga là gỗ thuộc loại gỗ sồi có tên tiếng anh vẫn gọi là  Oak. Gỗ sồi nga vốn là sồi được trồng từ nước Nga sau khi được khai thác và nhập vào vào nước ta. Gỗ sồi có hai loại chính là gỗ sồi trăng và gỗ sồi đỏ. Chất liệu gỗ sồi nga hay gọi là gỗ sồi trắng còn gỗ sồi đỏ gọi là gỗ sồi mỹ.

Vân gỗ sồi nga sau khi được sơn PU bóng sáng

Gỗ sồi Nga mang nhiều ưu điểm nội bật như là cứng, chắc, có thể uống cong tạo hình để sản xuất các chi tiết phức tạp. Ngoài ra, tâm gỗ sồi nga có chứa chất tannin có khả năng chống mối mọt cao. Với công nghệ tẩm sấy tiên tiến, công nghệ cao như hiện nay thì chất liệu gỗ chống được hiện tượng cong vênh, mối mọt, không bị ảnh hưởng bởi môi trường, thời tiết. Chính vì vậy, đây là loại gỗ thường xuyên được sử dụng làm tủ bếp và tủ áo.

Có nên dùng tủ bếp hay không?

Ở các nước chấu âu thì gỗ sồi Nga là gỗ có giá trị kinh tế cao được sử dụng nhiều đại đa số trong thiết kế nội thất gia đình như; tủ bếp, tủ quần áo, giường, vách ngăn, sàn gỗ, kệ, bàn ghế. . . vvv Với màu sắc sáng, vân gỗ đẹp đặc trưng sẽ mang đến vẻ đẹp nhẹ nhàng ấm cúng cho ngôi nhà bạn.

Tủ bếp gỗ sồi nga sau khi hoàn thiện được sơn màu cánh dán nhạt

  • Tủ bếp gỗ sồi Nga khi làm tủ bếp mang vẻ đẹp trẻ trung, hiện đại. Đặc tính gỗ có thể nhuộm màu nên có thể tạo các màu cho tủ bếp gỗ sồi nga như màu cánh gián, màu nâu sậm, màu sáng tự nhiên hay sơn màu trắng,… vô cùng đa dạng mang lại nhiều sự lựa chọn hơn cho quý khách hàng. 
  • Gỗ sồi nga cứng, bền chắc, chịu lực tốt, nhẹ và bắt đinh, vít rất tốt, tạo điều kiện để việc thiết kế, lắp đặt dễ dàng hơn.
  • Gỗ sồi có vân gỗ tự nhiên khá đẹp, nổi bật.
  • Màu sắc rất sáng, dễ phối màu theo ý muốn.
  • Gỗ sồi Nga chịu được độ ẩm cao, phù hợp với nhiều điều kiện khí hậu.
  • Tủ bếp gỗ sồi bền đẹp giá thành hợp lý với nhu cầu của người dân

Trên đây là nhưng ưu điểm chính của tủ bếp gỗ sồi Ngà. Những ưu điểm kể trên thì với câu hỏi là " Có nên làm tủ bếp gỗ sồi Nga hay không?" thì bạn hoàn toàn yên tâm là "CÓ" .nếu bạn vẫn còn phân vân về chất lượng của tủ bếp gỗ sồi nga vui lòng liên hệ với chúng tôi, để tham khảo thêm "kinh nghiệm làm tủ bếp gỗ sôi Nga bên đẹp giá rẻ"

TAGS :

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: