Danh mục tin tức

Kinh nghiệm đóng tủ bếp gỗ sồi Nga bền đẹp, giá rẻ

Tủ bếp gỗ sồi ngà là gì?

Nói đến tủ bếp gỗ thì ta không thể nào không nhắc đến tủ bếp gỗ sồi Nga, sồi Mỹ, hay tủ bếp Xoan Đào đây là những mẫu tủ bếp có mức giá trung bình nhưng lại có nhiều gia đình lựa chọn đặc biệt là tủ bếp được làm từ gỗ sồi nga. Đây là mẫu tủ bếp bán chạy nhất nhờ có mức giá hợp lý, màu sắc tủ tươi sáng, vân gỗ đẹp. Trên thị trường thường gọi tên tủ bếp gỗ sồi với nhiều tên gọi khác nhau như, tủ bếp gỗ sồi hay tủ bếp gỗ sồi Nga và tủ bếp gỗ sồi Mỹ. Nhưng bạn đừng lo đây chỉ là tên gọi của loại gỗ sồi mà ở nước nga cũng có. Mà ở vùng đất nước Nga,cũng sinh trưởng giống như ở Việt Nam. Còn bạn muốn tìm hiểu thêm gỗ sồi Nga là gì? Xin tham khảo tại đây

mẫu tủ bếp gỗ sồi nga

Huy vọng đem đến cho khách hàng các sản phẩm chất lượng. Nội thất Ngọc Nam xin giửi đến các bạn các tư vấn hữu ích, sẽ là khởi đầu tốt để bạn có kiến thức và yên tâm hơn với các sản phẩm của chúng tôi. Và cũng rất vui mừng khi bạn chọn đặt mua tủ bếp gỗ sồi Nga của chúng tôi tại đây.

Tủ bếp gỗ sồi Nga đẹp nhờ đâu?

Tủ bếp nội thất làm từ gỗ sồi Ngà có vẻ đẹp được nhiều gia đình yêu thích chính là nhờ có màu sắc gỗ tươi sáng, rất phù hợp khi sơn Pu hoặc các sơn màu khác. So với gỗ sồi Mỹ thì màu sắc của sồi Nga không được đẹp bằng nhưng về chất lượng vân gỗ thì gỗ sồi Nga lại có vân gỗ đồng đều rõ nét rất thích hợp cho màu sơn của Pu làm lộ vân gỗ tự nhiên cực đẹp, có thể kết hợp với hầu hết các vật dụng cũng như nội thất khác. Bởi vậy mà gỗ sồi Nga được ưa chuộng.

màu và vân gỗ sồi nga đặc trưng

Như các bạn biết đó gỗ sồi xuất xứ từ nước Nga cũng giống như các loại gỗ khác. Đây là các loại gỗ trồng chứ ít khi là gỗ khai thác ngoài tự nhiên bởi do luật pháp các nước phương tây thường có kỹ thuật trồng rừng cũng như khai thác rừng nghiêm ngặt nên chất lượng gỗ và sản lượng gỗ thường ổn định và có nguồn cung dồi dào.

Với xu hướng ngày càng thiết kế các sản phẩm nội thất hiện đại sang trong nhưng cực kỳ đơn gian không cầu kỳ. Chính vì vậy mà tủ bếp làm từ gỗ sồi nga có thể sơn màu sơn Pu để lộ vân gỗ đẹp tự nhiên hay cúng có thể sơn những màu sơn hiện đại trẻ trung như các gam màu như; trắng, đỏ, vàng, xanh đây là các màu phù hợp với những ngôi nhà hiện đại.

ảnh nguyên liệu gỗ sồi nga tại xưởng

Kết hợp tủ bếp gỗ sồi nga với các nội thất khác.

Tủ bếp gỗ sồi nga luôn có màu sắc tươi sáng vậy khi muốn kết hợp các nội thất khác trong ngôi nhà chúng ta cũng lên sử dụng dụng đồng bộ các nội thất gia đình khác như là: bàn ghế ăn, tủ quần áo, bàn làm việc giá sách...vvv Sẽ làm cho ngôi nhà có vẻ đồng điệu cũng như tạo được không gian sáng sủa hơn mà lại có cảm giác nhẹ nhàng. Còn gỗ sồi Nga lại ít khi được làm cửa đi lại hay cầu thang gỗ. Hoặc khi bạn muốn sử dụng các loại gỗ khác thì bạn cũng cần căn cứ theo màu gỗ lựa chọn những màu gỗ có màu tương đồng hơn.

Giá tủ bếp gỗ sồi nga

Giá tủ bếp gỗ sồi nga cũng không cố định mà thay đổi tùy thuộc vào từng thời điểm lên xuống của giá gỗ và nhất là phụ thuộc nhiều vào chât liệu gỗ sử dụng mà có giá tương ứng "tiền nào của ấy". để đáp ứng được đại đa số nhu cầu của khách hàng nội thất Ngọc Nam đưa ra 2 sự lựa chọn cho mẫu tủ bếp gỗ sồi Nga là:

Tủ bếp gỗ sồi Nga 100% cả khung tủ và cánh tủ bếp gỗ sồi Nga, đây mẫu tủ bếp có mức giá cao hơn một chút.

Tủ bếp gỗ sồi Nga có cánh tủ và khung tủ bằng sồi Nga, số còn lại sẽ được làm bằng gỗ Veneer sồi, gỗ ghép thanh hay các lọa gỗ khác tương ứng, nhằm giảm chi phí dành cho khách hàng ít sự lựa chọn.

tủ bếp gỗ sồi nga lắp đặt thực tế tại phòng bếp

Bạn đặt hàng tủ bêp gỗ do nội thất Ngọc Nam sản xuất bạn sẽ được tưu vấn thiết kế miễn phí do tủ bếp không giống như nội thất khác. Mà tủ bếp phụ thuộc theo không gian tủ bếp của từng gia đình.

Với chế độ bảo hành, bảo trì của chúng tôi bạn hoàn toàn có thể yên tâm những mẫu tủ bếp gỗ sồi Nga do nội thất Ngọc Nam sản xuất và một số mẫu tủ bếp khác.Vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay để đặt hàng.

Website: http://noithatngocnam.com  hoặc     http://fb.com/noithattubepngocnam

Hotline: (zalo) 0967.926.663   - 0963.046.519  

Địa chỉ: Xưởng sx: Thanh Đa - Phúc Thọ - Hà Nội  hoặc  VPDD1: Thanh Đa - Phúc Thọ - Hà Nội

>>> Xem thêm các bài viết liên quan khác:

TAGS :

giá tủ bếp gỗ sồi nga giá tủ bếp sồi đẹp mẫu tủ bếp gỗ sồi nga tủ bếp gỗ sồi giá rẻ xưởng tủ bếp gỗ sồi nga đóng tủ bếp gỗ sồi nga

1 Bình luận

  1. duyên

    bài viết hay và ý nghĩa

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: