Danh mục tin tức

Có nên làm tủ đựng quần áo gỗ công nghiệp hay không?

Nhiều gia đình ngay nay khi đóng tủ quần áo thường lựa chọn các loại tủ quần áo bằng các loại gỗ công nghiệp như, tủ quần áo gỗ công nghiệp MDF, MFC, Laminate, Acrylic, Veneer thay thế dần các loại tủ quần áo gỗ tự nhiên ngày càng khan hiếm có giá thành cao đắt đỏ. Nhiều người khi tìm hiểu về các mẫu tủ quần áo gỗ công nghiệp thường đặt ra những câu hỏi như, tủ quần áo gỗ công nghiệp có tốt không? Có nên làm tủ đựng quần áo bằng gỗ công nghiệp hay không? Bài viết dưới đây sẽ là nguồn thông tin bổ ích dành cho bạn.

Tủ đựng quần áo gỗ công nghiệp có tốt không?

Các loại gỗ công nghiệp được sử dụng trong đóng tủ quần áo gỗ công nghiệp là các ván gỗ MDF, MFC, loại tiêu chuẩn hay loại lõi xanh chống ẩm hay thậm chỉ cả các cốt gỗ ghép thanh hay cốt gỗ nhựa với các bề mặt được phủ trên như là; phủ sơn màu công nghiệp, Melamine, acrylic, laminate, veneer...vvv tùy theo yêu cầu sở thích cũng như giá thành mà ta có thể dùng.

- Tủ quần áo gỗ công nghiệp có giá thành rẻ phù hợp với mọi nhu cầu của các gia đình. gỗ công nghiệp được sản xuất từ các cây gỗ rừng nhỏ được ép lại với nhau theo kích thước nhất định nên tiếp kiệm được nhiều giá thành từ khâu nguyên liệu, thời gian sản xuất nhanh đáp ứng số lượng lớn nên có giá thành rẻ hơn gỗ tự nhiên.

- Tủ quần áo gỗ công nghiệp cũng có nhiều loại đa dạng về mẫu, mã, với các bề mặt khác nhau từ các loại vân gỗ, hay màu đơn sắc được phủ sần, bóng, xước ....vvv chính vì vậy tủ quần áo gỗ công nghiệp đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng.

- Tủ quần áo gỗ công nghiệp không cong vênh, mối mọt, đây là nhưng ưu điểm chính mà các loại gỗ tự nhiên không có được, bởi trong quá trình sản xuất các gỗ công nghiệp đã được ngâm tẩm sấy hạn chế cong vênh mối mọt tăng độ bền đẹp sản phẩm.

- Tủ quần áo gỗ công nghiệp có thể sản xuất nhanh hàng loạt mà vẫn đáp ứng được yêu cầu về chất lượng. nhờ các nguyên liệu đã được sản xuất thành từng khổ nhất định không phải trải qua các công đoạn như gỗ tự nhiên.

Chú ý khi đóng tủ quần áo gỗ công nghiệp

- Với các mẫu tủ quần áo được làm bằng gỗ công nghiệp thì điều quan tâm đâu tiên là cốt gỗ bên trong là gì? có một số loại cốt gỗ công nghiệp như sau.

  •  Cốt gỗ MFC là loại ván có giá thành rẻ phù hợp với các đồ dùng văn phòng, với gỗ mfc cũng được phân ra thành 2 loại cốt gỗ tiêu chuẩn và cốt gỗ lõi xanh chống ẩm.
  •  Cốt gỗ MDF có giá thành cao hơn phù hợp với nội thất gia đình như: Tủ đựng quần áo , tủ bếp, bàn ghế, kệ tivi, vách trang trí...vvv với gỗ mdf cũng được phân ra thành 2 loại cốt gỗ tiêu chuẩn và cốt gỗ lõi xanh chống ẩm.
  •  Cốt gỗ tự nhiên ghép thanh là các loại gỗ tự nhiên từ những thành nhỏ ghép lại với nhau bằng máy công nghiệp phù hợp làm tủ đồ nội thất gia đình thay thế gỗ tự nhiên truyền thống.

- Màu sắc tủ quần áo gỗ công nghiệp cũng khá là đa dạng, cũng có thể nói là đa dạng và phong phú nhất hiện nay, bởi các gỗ công nghiệp được phủ sẵn các màu khác nhau nhằm đáp ứng mọi nhu cầu người dùng.

- Kiểu dáng thiết kế của tủ gỗ công nghiệp được thiết kế như là tủ cánh mở hay tủ cánh lùa, tủ âm tường hay, tủ cao kịch trần hay tủ theo kích thước sẵn có...vvv

- Bề mặt phủ cho tủ quần áo thường được phủ sơn công nghiệp, phủ melamine, acrylic, laminate, acrylic...vvv với mỗi loại lại có những ưu nhược điểm và giá thành khác nhau.

Các mẫu tủ quần áo gỗ công nghiệp.

Để cho tiện trong việc phân loại cũng như gọi tên nội thất ngọc nam phân loại ra một số mẫu tủ quần áo như sau:

Phân loại theo kiểu dáng như là tủ quần áo cánh mở, tủ quần áo cánh lùa, tủ quần áo âm tường, tủ quần ao cao kịch trần...vvv

Phân loại theo chất liệu: Tủ quần áo gỗ công nghiệp MDF sơn công nghiệp, Tủ quần áo gỗ công nghiệp MDF phủ melamine, Tủ quần áo gỗ veneer, Tủ quần áo gỗ công nghiệp laminate, Tủ quần áo acrylic....vvv

Địa chỉ làm tủ quần áo gỗ công nghiệp giá rẻ nhất Hà Nội

Do thế mạnh là xưởng sản xuất các mẫu tủ quần áo gỗ công nghiệp không trải qua các khâu trung gian quảng cáo, bán hàng nên giá của chúng tôi đưa ra cho các mẫu tủ quần áo luôn là giá rẻ nhất hiện nay tại hà nội. 

Khi đến với Nội Thất Ngọc Nam bạn không chỉ sở hữu một chiếc tủ quần áo giá rẻ thay vào đó còn có một phòng nghỉ ngơi đẹp, thoáng đãng cho các giây phút nghỉ ngơi được hài lòng và trọn vẹn hơn.

Do nhiều thế mạnh trên mẫu tủ quần âm tường đẹp bằng gỗ công nghiệp được nhiều người biết đến và để nhằm mang đến sự hài lòng cho quý khách. Pha chế nội thất đồ đạc không giới hạn đưa ra những mẫu tủ quần áo đa dạng về vật liệu, mẫu mã và màu sơn thống nhất với từng ngân sách thú vui nhằm đảm bảo về chất lượng và giá trị tinh tế, hiệu năng.

Khác với những mẫu tủ quần áo thông dụng tủ âm tường thường đòi hỏi cực kỳ cao độ chính xác trong từng yếu tố để đảm bảo sự vừa khít, trong công đoạn thi công không co những khe hở. Do vậy mà trang hoàng vật dụng trong nhà luôn sở hữu đội ngũ nhân viên kinh nghiệm lâu năm, máy móc hiện đại sẽ giúp cho giai đoạn thiết kế đặt đóng chính xác nhất.

Liên hệ Nội Thất Ngọc Nam.

>>> Xem thêm bài viết liên quan khác:

TAGS :

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: