Danh mục tin tức

Giá tủ bếp nhựa Acrylic tại Hà Nội là bao nhiêu?

Giá tủ bếp nhựa Acrylic tại Hà Nội là bao nhiêu? luôn là câu hỏi được nhiều người tại khu vực Hà Nội quan tâm tìm hiểu về mẫu tủ bếp nhựa Acrylic. Vậy hiện nay tủ bếp Acrylic tại Hà Nội giá là bao nhiêu là phù hợp?

giá tủ bếp Acrylic thùng tủ bếp bằng MDF chống ẩm phủ Melamine

Mẫu tủ bếp Acrylic thùng tủ bếp bằng MDF chống ẩm phủ Melamine có giá là 5tr / 1 mét dài đã bao gồm cả tủ bếp trên và tủ bếp dưới

Giá tủ bếp Acrylic tại Hà Nội bao nhiêu là hợp lý

Để có thể trả lời được câu hỏi giá tủ bếp Acrylic tại Hà Nội bao nhiêu là hợp lý? Thị bạn phải hiểu tủ bếp Acrylic là mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp được làm bằng các loại gỗ công nghiệp nhập khẩu có chất lượng cao. Với mẫu tủ bếp Acrylic đỏi hỏi nhưng máy móc sản xuất cao cấp hiện đại có độ chính xác cao, thời gian sản xuất cũng lâu nên giá tủ bếp Acrylic là 5,000,000 vnđ / 1 mét dài có cả tủ trên và tủ dưới. Đây là mức cao hơn các mẫu tủ bếp khác. Mức giá này cũng là phù hợp khi bạn muốn sở hữu mẫu tủ bếp đẹp chất lượng.

GIÁ TỦ BẾP NHỰA  ACRYLIC Ở HÀ NỘI LÀ BAO NHIÊU

QUY CÁCH CHẤT LIỆU SẢN PHẨM

 ĐƠN VỊ TÍNH

 ĐƠN GIÁ

1. Báo giá tủ bếp Acrylic - Thùng MDF lõi xanh chống ẩm phủ Melamine

+ Tủ bếp sử dụng thùng gỗ công nghiệp MDF lõi xanh chống ẩm phủ melamine nhập khẩu.

+ Bề mặt cánh Acrylic cao cấp sáng bóng

+ Hậu tủ bằng tấm Alumium dày 3mm chống ẩm mốc, chống nước

+ Tủ bếp dưới cao 80cm rộng 57cm chưa tính mặt đá

+ Tủ bếp trên cao 80cm sâu 35cm tính cả phào trang trí

 

 md 5,000,000

 2. Báo giá tủ bếp Acrylic - Thùng HDF siêu chống ẩm

+ Tủ bếp sử dụng thùng gỗ công nghiệp HDF siêu chống ẩm nhập khẩu.

+ Bề mặt cánh Acrylic cao cấp sáng bóng

+ Hậu tủ bằng tấm Alumium dày 3mm chống ẩm mốc, chống nước

+ Tủ bếp dưới cao 80cm rộng 57cm chưa tính mặt đá

+ Tủ bếp trên cao 80cm sâu 35cm tính cả phào trang trí

 md

5,800,000

 

3. Báo giá tủ bếp Acrylic - Thùng nhựa chịu nước

+ Tủ bếp sử dụng thùng gỗ nhựa chịu nước 100%

+ Bề mặt cánh Acrylic cao cấp sáng bóng

+ Hậu tủ bằng tấm Alumium dày 3mm chống ẩm mốc, chống nước

+ Tủ bếp dưới cao 80cm rộng 57cm chưa tính mặt đá

+ Tủ bếp trên cao 80cm sâu 35cm tính cả phào trang trí

 md  6,000,000

Với giá tủ bếp nhựa Acrylic trên bạn sẽ được một bộ tủ bếp như sau:

  • Cả thùng và cánh tủ Acrylic sử dụng code gỗ mdf chống ẩm nhập của An Cường chính hãng.
  • Đơn giá tủ bếp acrylic trên là đơn giá cho 1 mét dài (1 mét dài thì sẽ bằng 1 mét tủ trên + 1 mét tủ dưới = 1 mét dài tính tiền)
  • Một số phụ kiện tủ bếp acrylic đi kèm theo tủ như, bản lề giảm chấn thép, ray bi thép, tay co loại thường.
  • Miễn phí vận chuyển lắp đặt tủ bếp acrylic tại Hà Nội ( khách hàng ngoại tính được tính theo mức giá hoặc gói cước riêng)
  • Miễn phí thiết kế tủ bếp theo không gian thực tế phòng bếp và chỉnh sửa theo yêu cầu.
  • Tủ bếp acrylic theo kích thước tiêu chuẩn. Nếu tủ bếp ngoài kích thước tiêu chuẩn có đơn giá riêng.

Tủ bếp nhựa Acrylic An Cường có chất lường, mẫu mã tốt. Tuy nhiên bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên và tự hỏi là tủ bếp nhựa Acrylic tại Hà Nội sao lại có mức giá cao hơn cả các mẫu tủ bếp gỗ tại Hà Nội. Tuy mức giá tủ bếp Acrylic tại Hà Nội có cao hơn mẫu tủ bếp gỗ tự nhiên khác nhưng bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về mẫu mã và chất lượng của tủ bếp nhựa Acrylic mang lại.

>>>> Nếu bạn chưa hiểu về báo giá tủ bếp Acrylic An Cường bạn đọc bài viết sau đây

Phụ kiện tủ bếp nhựa Acrylic tại Hà Nội gồm có những gì?

Đi cùng với một bộ tủ bếp thì không thể nào thiếu được đó nhà nhưng phụ kiện tủ bếp kèm theo. Phụ kiên tủ bếp có nhiều loại được lắp đặt và bố trí khác nhau có nhưng loại phụ kiện tủ bếp nhập khẩu chính hãng cao cấp. Nhưng với một bộ tủ bếp bình thường sẽ có một trong nhưng phụ kiện cần thiết cơ bản sau.

- Mặt đá đen kim sa trung bàn bếp giá là 1,200,000 k / 1 mét dài

- Kính cường lực sơn màu ốp tường bếp giá là 800k / 1 mét dài

- Tay co nhôm mạ loại đẹp 30k / cái

- Bản lề inox giảm chấn đóng mở êm ái 35k / cái

- Ray bi inox đảm bảo bên 100k / bộ

- Giá bát inox 3 tầng 1tr / bộ hàng gia công tại Việt Nam

- Giá cài dao inox 600k / bộ hàng gia công tại Việt Nam

- Giá xoong nồi inox 2 tầng 1tr200/ bộ hàng gia công tại Việt Nam

Mẫu tủ bếp gỗ nhựa cánh Acrylic có giá là 6tr/ 1 mét dàiMẫu tủ bếp gỗ nhựa cánh Acrylic có giá là 6tr/ 1 mét dài cả tủ bếp trên và tủ bếp dưới. Đây là mẫu tủ bếp sử dụng gỗ nhựa chịu nước 100% bề mặt cánh Ácrylic cao cấp

 Nếu bạn có nhu cầu mua phụ kiện tủ bếp nhập khẩu chính hãng thì tùy theo từng hãng khác nhau sẽ có đơn giá cụ thể cho từng loại sẽ không có đơn giá cố định. Bởi đơn giá phụ kiện inox có thể phụ thuộc theo thương hiệu cũng như kích thước lắp đặt khác nhau.

Ưu điểm nổi bật nhất của tủ bếp nhựa Acrylic bóng giương

- Tủ bếp nhựa Acrylic có nhiều màu sắc nổi bật từ màu trong suốt đến màu đơn sắc và màu vân gỗ đa dạng mẫu mã, màu sắc. Chính vì có sự đa dạng về màu sắc nên bạn dễ dàng lựa chọn phối hợp nhưng màu sắc đẹp cho bộ tủ bếp nhà mình. 

- Bề mặt của chất liệu Acrylic luôn có tính sáng bóng đặc trưng mà các đặc điểm này ở các vật liệu khác không có được. Với đặc điểm này bạn sẽ có bộ tủ bếp đẹp sang trọng đặc cấp. Việc vệ sinh bộ tủ bếp acrylic cũng trở lên dễ dàng hơn rất nhiều.

- Tủ bếp nhựa acrylic là tủ bếp cao cấp nên hoàn toàn không bị cong vênh, mối mọt như tủ bếp gỗ.

- Chất liệu Acrylic làm bề mặt cánh không bị đổi màu theo thời gian như những màu sơn hay các vật liệu thông thường.

- Chất liệu Acrylic cũng ít bị trầy xước trong quá trình sử dụng, mà luôn giữ được màu sáng bóng theo thời gian. 

- Đặc biệt tủ bếp Acrylic rất phù hợp với những đồ nội thất cao cấp hiện đại.

Với những ưu điểm của tủ bếp Acrylic kể trên bạn còn có lý do để không lựa chọn cho gia định một bộ tủ bếp acrylic bền đẹp theo thời gian.

Mẫu tủ bếp Acrylic có giá là 6,000,000/ 1 mét dàiMẫu tủ bếp Acrylic có giá là 6,000,000/ 1 mét dài với thùng tủ sử dụng ván HDF siêu chống ẩm cao cấp 

Địa chỉ mua tủ bếp nhựa Acrylic tại Hà Nội giá rẻ bền đẹp  chất lượng

Nội thất Ngọc Nam là đơn vị chuyên thiết kế sản xuất tủ bếp nhựa Acrylic tại Hà Nội, có nhiều năm kinh nghiệm chuyển sản xuất cung cấp các sản phẩm tủ bếp nhựa Acrylic trên thị trường Hà Nội và các tỉnh. Các sản phẩm tủ bếp Acrylic của chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng tốt phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng là cũng là địa chỉ uy tin khi bạn muốn mua tủ bếp nhựa acrylic tại Hà Nội.

Bên cạnh các sản phẩm tủ bếp nhựa Acrylic chất lượng cao với đơn giá thì khi lựa chọn các sản phẩm của chúng tôi bạn còn có được các dịch vụ đi kèm như sau:

Khảo sát làm tủ bếp nhựa acrylic

Nội thất ngọc nam thực hiện khảo sát thực tế hiện trang công trình chuẩn bị làm tủ bếp miễn phí

-  Miễn phí khảo sát làm tủ bếp thực tế tại công trình.

- Miễn phí thiết kế 3d, 2D, có thể chỉnh sửa theo yêu cầu.

- Miễn phí vận chuyển lắp đặt tủ bếp Acrylic tại Hà Nội.

- Miễn phí bảo hành bảo trì tủ bếp trọn đời.

- Giá thành tủ bếp nhựa Acrylic tại Hà Nội luôn rẻ cạnh tranh nhất.

 Cấu tạo tủ bếp nhựa Acrylic tại Hà Nội như sau

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại tủ bếp nhựa Acrylic được cấu tạo từ nhiều loại chất liệu khác nhau. với mỗi loại lại có nhưng ưu điểm nhược điểm khác nhau. nhiều người lại nhầm tưởng rằng mình mua được các sản phẩm giá rẻ vì bên đơn vị họ bán rẻ hơn các đơn vị khác. nhưng thực tế điều đó chỉ đúng phần nào. còn giá của tủ bếp nhựa acrylic phụ thuộc nhiều vào chất liệu làm tủ bếp. trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn phân tích điều đó.

1. Phần mặt cánh tủ bếp nhựa Acrylic

- Mặt cánh tủ bếp nhựa Acrylic được cấu tạo từ phần bên trong có cốt gỗ lõi xanh chống ẩm hoặc cốt nhựa chịu nước (cốt gỗ nhựa đắt hơn cốt gỗ công nghiệp)

- Phần bên ngoài code gỗ được phủ một lớp bên ngoài được cấu tạo từ nhựa Acrylic cao cấp nhập khẩu vowid nhiều màu sắc dễ dàng lựa chọn màu.

- Phía mặt sau cánh tủ được phủ một lớp Melamine chống ẩm chống trầy xước (với cốt gỗ, cốt nhựa không cần) các cạnh bo viền chung quanh được cấu tạo từ Acrylic họặc nẹp nhựa đảm bảo chất lượng.

mẫu tủ bếp inox acrylic có giá là 7tr500/ 1 mét dài

Mẫu tủ bếp inox Acrylic có giá là 7tr500/ 1 mét dài với thùng tủ sử dụng inox 304 độ bền cao nhất hiện này được lắp đặt hoàn thiện tại công trình.

2. Cấu tạo của thùng tủ bếp nhựa acrylic

Thùng tủ bếp được làm bằng các loại gỗ khác nhau với mỗi loại gỗ hay chất liệu làm thùng tủ bếp sẽ quyết định phần lớn đến giá tủ bếp. Còn với tủ bếp Acrylic phần mặt cánh bên ngoài đều được phủ chất liệu acrylic. Tủ bếp Acrylic có các chất liệu sau để làm thùng như sau.

- Thùng tủ bếp được cấu tạo từ gỗ công nghiệp MDF lõi xanh chống ẩm phủ melamine hoặc sơn cánh Acrylic giá là: 5,200,000 / 1 mét dài (đã bao gồm có cả tủ bếp trên và tủ bếp dưới)

- Thùng tủ bếp cấu tạo từ gỗ công nghiệp HDF siêu chống ẩm giá là; 6,000,000 / 1 mét dài (đã bao gồm có cả tủ bếp trên và tủ bếp dưới)

- Thùng tủ bếp cấu tạo từ nhựa chịu nước giá là; 6,000,000 / 1 mét dài (đã bao gồm có cả tủ bếp trên và tủ bếp dưới)

Mẫu tủ bếp nhựa acrylic

Mẫu tủ bếp nhựa acrylic sau khi được thiết kế thi công và lắp đặt tại công trình 

CHÚ Ý: Với tất các mẫu tủ bếp trên thì hậu tủ là tấm alumium dày 3mm chống ẩm cách với tường. Đây là hợp kim có khả năng chống ẩm chịu nước tốt rất phù hợp để làm hậu tủ bếp hơn các loại gỗ công nghiệp..

- Ngoài các chất liệu trên để làm thùng tủ bếp Acrylic mà ở phần trên chúng tôi chưa nhắc tới là thùng tủ bếp được cấu tạo từ inox 304 đây là kim loại cao cấp có độ bền cao được ứng dụng làm tủ bếp nhưng giá tủ bếp inox Acrylic tại Hà Nội là 7,500,000 / 1 mét dài (đã bao gồm có cả tủ bếp trên và tủ bếp dưới)

Nội Thất Ngọc Nam đã tổng hợp một số thông tin quan trọng liên quan tới giá tủ bếp nhựa Acrylic tại Hà Nội. nếu trong quá trình tìm hiểu có vấn đề gì chưa được rõ liên quan tới giá tủ bếp nhựa Acrylic tại Hà Nội xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn

TAGS :

giá tủ bếp nhựa acrylic tủ bếp nhựa acrylic cao cấp tủ bếp nhựa acrylic tại hà nội tủ bếp nhựa bóng giương

1 Bình luận

  1. nam

    xin báo giá

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: