Danh mục tin tức

Thiết kế mẫu tủ bếp chung cư hiện đại

Ngày nay với sự phát triển nhanh chóng của nhà chung cư từ cao cấp tới bình dân. Thiết kế mẫu tủ bếp chung cư Với đặc điểm của nhà chung cư là kép kín với, không gian không được rộng không có nhiều phòng. Và phòng bếp là phòng quan trọng không thể thiếu, làm thể nào để có một phòng bếp đơn giản mà đẹp, gọn gàng, lại tiết kiệm chi phí. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu mẫu tủ bếp chung cư.

Với nhà chung cư chúng ta cũng cần phân loại ra làm 2 loại nhà chung cư cao cấp chung cư giá rẻ. Vì mỗi có một nhu cầu khác nhau.

Mẫu tủ gỗ công nghiệp nhà chung cư đăng hoàn thiện

Mẫu tủ bếp nhà chung cư giá rẻ (bình dân)

Mẫu tủ bếp nhà chung cư giá rẻ. Đây là mẫu nhà chung cư chiếm đại đa số, vì có mức giá rẻ nên nhiều người lao động có thể mua được. Nhà chung cư giá rẻ nên thường không được trang trí cầu kỳ, thường diện tích lại nhỏ hơn nhà chung cư cao cấp, không gian trong ngôi nhà hẹp. Vì vậy làm sao để có thể thiết kế được nội thất phong bếp vừa đơn giản, tiết kiệm chi phí, mà vẫn phải đáp ứng được các tiêu chí của phòng bếp gọn gàng, ngăn lắp là yêu cầu của hầu hết gia chủ.

tủ bếp gỗ sồi cho nhà chung cư

Với những chung cư giá rẻ, không gian bếp có nhiều hạn chế chung tối xin đưa ra giải pháp thiết kế tủ bếp theo hình chữ I. Để tiếp kiệm tối đa không gian và chi phí.

Về vật liệu thì sử dụng gỗ công nghiệp hoặc gỗ tự nhiên giá rẻ, đi kèm vớ đó là các thiết bị cũng như phụ kiện bình dân.

Mẫu tủ bếp nhà chung cư cao cấp.

Mẫu tủ bếp nhà chung cư cao cấp. Với đặc điểm chung cư cao cấp là có không gian thoáng hợp phong thủy, diện tích cũng tăng lên nhiều nên không gian phòng bếp cũng sẽ thỏa mái cho bạn hơn nhiều. Với chung cư cao cấp thì được thiết kê hiện đại, trang nhã. Gia chủ luôn yêu cầu có một không gian phòng bếp hiện đại, gọn gàng cùng thiết bị nhà bếp và phụ kiện tủ bếp chính hãng, chất lượng.

Mẫu tủ bếp veneer hình chữ L 

Với phòng bếp của chung cư cao cấp chúng tôi đề xuất ba mẫu tủ bếp chữ L, U, G kết hợp với việc sử dụng vật liệu cao cấp cho phòng bếp này luôn là ưu tiên như; gỗ dổi, gỗ hương, gỗ nhựa picomart, Tủ bếp gỗ laminate..và các thiết bị nhà bếp khác

Xem bài hình dáng thiết kế tủ bếp

Website: http://noithatngocnam.com   hoặc   http://fb.com/noithattubepngocnam

Hotline: 0967.926.663         Địa chỉ: Xưởng sx: Thanh Đa - Phúc Thọ - Hà Nội

Xem thêm các bài viết liên quan.

​​​​​​​

TAGS :

TỦ BẾP CHUNG CƯ tủ bếp gỗ tủ bếp inox tủ bếp nhựa

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: