Danh mục tin tức

Tủ bếp nhựa có tốt không? Có nên làm tủ bếp nhựa hay không?

Trong không gian phòng bếp thì nội thất tủ bếp là quan trọng nhất tạo nên điểm nhấn cũng như chỗ dựa cho các thiết bị nhà bếp khác. Hiện nay có nhiều loại vật liệu để hoàn thiện nội thất như; tủ bếp gỗ tự nhiên, tủ bếp gỗ công nghiệp MDF, tủ bếp gỗ nhựa, tủ bếp inox. . . vvv với các mẫu tủ bếp gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp đã được sử dụng từ lâu nhưng có nhiều nhược điểm chính như cong vênh mối mọt, dễ hư hỏng. Còn tủ bếp nhựa mới xuất hiện trên thị trường hiện nay nên khi tìm hiểu về tủ bếp nhựa mọi người thường đặt ra câu hỏi như: Tủ bếp nhựa có tốt không? Có nên làm tủ bếp nhựa hay không?

Tủ bếp nhựa có tốt không?

Tủ bếp nhựa có tốt không? Ưu điểm nội bật của tủ bếp nhựa hơn các mẫu tủ bếp khác ở điểm gì luôn là câu hỏi của tất cả mọi người khi tìm hiểu về mẫu tủ bếp này, hôm nay chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu về các ưu điểm của tủ bếp nhựa.

  • Tủ bếp nhựa Picomat khá nhẹ, dễ dàng thuận lợi cho việc thi công và vận chuyển lắp đặt.

  • Khả năng chống nước tuyệt đối 100%: Đây chính là ưu điểm tốt nhất mà hiện nay các loại tủ bếp gỗ công nghiệp khác không có được (gỗ MDF lõi xanh chỉ có khả năng chống ẩm chứ không chịu nước) chính vì vậy đây là mẫu tủ bếp chịu nước, được sử dụng nhiều trong thiết kế tủ bếp phổ biến trong các môi trường ẩm cao, thường xuyên phải tiếp xúc với nước như; tủ bếp, tủ lavabo nhà vệ sinh, vách ngăn phòng vệ sinh. . . vvv

  • Khả năng chống cháy tốt: Tuy là nhựa nhưng tủ bếp được làm bằng ván nhựa picomat  không duy trì các ngọn lửa và có khả năng giảm sự lan tỏa của các đám cháy (chống cháy) không giống như gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp.
  • Tuy là ván nhựa nhưng picomat vẫn có thể phủ được các bề mặt công nghiệp như; acrylic, laminate, PVC hay thậm chỉ là sơn màu lên bề mặt nhựa Picomat.
  • Tủ bếp nhựa picomat là sản phẩm xanh; thân thiện với môi trường cũng như an toàn cho người sử dụng, bởi sản phẩm ván nhựa picomat đã đạt được các chỉ tiêu an toàn cho sử khỏe.
  • Chống ẩm mốc, do được cấu tạo từ nhựa có bề mặt trơn nhẵn không bị ngấm nước nên tủ bếp nhựa picoamat không bị ẩm mốc như các tủ bếp gỗ tự nhiên hay gỗ công  nghiệp.
  • Chống mối mọt tốt; do có thành phần là nhựa nên tủ bếp nhựa picomat không bị mối mọt xâm nhập làm hư hại chính vì vậy mà khi bạn đăng phân vẫn tủ bếp chống mối mọt thì đây là lựa chọn số 1 cho bạn.

Có nên làm tủ bếp nhựa hay không và tại sao?

Tủ bếp nhựa là mẫu tủ bếp được thiết kế sản xuất bằng ván nhựa (có tên tiếng Anh: WPC – Wood Plastic Composite), còn gọi là Gỗ composite, là một loại nguyên liệu tổng hợp, được tạo thành từ bột gỗ và nhựa. Ngoài nhựa và bột gỗ, WPC còn có thể chứa một số chất phụ gia làm đầy có gốc cellulose hoặc vô cơ. Do đó, WPC còn có thể được gọi là vật liệu composite nhựa sợi tự nhiên hay sợi tự nhiên được gia cường bằng nhựa. WPC có nhiều ứng dụng trên thị trường, đặc biệt là sử dụng làm tủ bếp, tủ lavabo, nhờ có khả năng chịu nước, chống ẩm tốt

Với những ưu điểm kể trên thì chúng ta cũng có thể thấy được tủ bếp gỗ nhựa có nhiều ưu điểm như không bị mối mọt, ẩm mốc, đặc biệt chịu nước 100%. đây chính là nhưng ưu điểm chính mà các mẫu tủ bếp gỗ hay gỗ công nghiệp không có được (gỗ MDF lõi xanh chống ẩm chứ không chịu được nước). Vì vậy với câu hỏi là "Có nên làm tủ bếp nhựa hay không" thì câu trả lời ở đây là ""  chính vì vậy khi sử dụng tủ bếp nhựa bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng và cũng như mẫu mã.

Bạn vẫn đăng băn khoăn về các mẫu tủ bếp được làm từ ván nhựa, bạn vui lòng gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn thêm về các sản phẩm của chúng tôi

TAGS :

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: