Danh mục tin tức

Tủ bếp nhựa picomat là gì? ưu điểm vượt trội

Khi tìm hiểu về các mẫu tủ bếp nhựa bạn thường băn khoăn không biết trên thị trường hiện nay có bao nhiêu loại nhựa để làm tủ bếp. Đặc biết là nhựa nên mọi người thường quan tâm đây là loại nhựa gì? có an toàn không? Với việc sử dụng nhựa picomat cao cấp được được chứng nhận an toàn, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.

mẫu tủ bếp gỗ nhựa picomat cánh laminate vẫn gỗ

Tủ bếp nhựa picomat là gì?

Tủ bếp nhựa picomat là mẫu tủ bếp sử dụng ván nhựa Picomat hay còn gọi là ván nhựa PVC Foam. Ván nhựa picomat có thể dùng để làm thùng tủ bếp hoặc có thể dùng làm cốt gỗ nhựa phủ Acrylic, Laminate, PVC, hay sơn bệt. Tủ bếp nhựa picomat có ưu điểm chính là chịu nước 100%, chống mốt mọt (gỗ MDF là chống ẩm chứ không chịu được nước). Do vậy gỗ nhựa picomat được ứng dụng  nhiều trong thiết kế tủ bếp.

mẫu tủ bếp gỗ nhựa picomat cánh acrylic bóng giương hiện đại 

Ưu điểm nội bật của tủ bếp nhựa Picomat

  1. Bề mặt cứng, nhẵn: là tiêu chí quan trọng mà các nhà sản xuất nội thất tủ bếp quan tâm và lựa chọn. Với ưu điểm này, tấm tiêu chuẩn Picomat có ứng dụng nổi bật như: tủ bếp; tủ lavabo, tủ quần áo, mặt bàn trường học, cửa hàng, showroom...
  2. Có thể dán phủ bề mặt: Như Acrylic, Laminate, PVC hay Sơn phủ lên bề măt tấm tiêu chuẩn Picomat. Có thể dễ dàng sơn hoặc dán dễ dàng giống như các loại gỗ công nghiệp.
  3. Chịu nước 100%: Tấm Picomat có khả năng chịu nước tuyệt đối. Vì vậy, Tấm tiêu chuẩn Picomat có ứng dụng rất phổ biến trong môi trường có độ ẩm cao như: tủ lavabo, tủ bếp. Ngoài ra, tấm Picomat cũng có thể được sử dụng trên tất cả các nơi trong ngôi nhà. Với khả năng chịu nước 100% thì đây là mẫu tủ bếp chịu nước.
  4. Vật liệu xanh: Vật liệu Ván Nhựa Picomat được tạo thành từ bột gỗ và nhựa PVC nên Ván Nhựa Picomat rất thân thiện với môi trường và không gây độc hại đối với người sử dụng, người thi công. Hơn nữa, vật liệu Ván Nhựa Picomat còn có khả năng tái chế.
  5. Chống cháy: Tấm Picomat không duy trì ngọn lửa và giảm sự lan toả của đám cháy. Vì vậy, sử dụng vật liệu ván nhựa Picomat để làm trần, các đồ dùng nội thất trong các tòa nhà văn phòng, chung cư, vui chơi giải trí…sẽ là 1 giải pháp hiệu quả và an toàn trong tương lai.
  6. Không bị mối mọt: Thành phần chủ yếu của sản phẩm ván Picomat là bột nhựa PVC nên sản phẩm Picomat có khả năng chống mối mọt tuyệt đối. Bạn hoàn toàn yên tâm tủ bếp nhà bạn sẽ không bị mối xông, đây cũng là mẫu tủ bếp chống mối, mọt cao cấp.
  7. Độ bền vượt trội: Vật liệu Ván Nhựa Picomat bền và có khả năng chịu được một số môi trường khắc nghiệt như axit và kiềm nhẹ, môi trường có độ ẩm cao, môi trường nước biển…Vì thế, Các nhà thiết kế và thi công thường lựa chọn sản phẩm của chúng tôi cho nội thất phòng thí nghiệm, bệnh viện, bàn ghế trường học và nội thất trên tàu thuyền…
  8. Dễ dàng thi công: Gỗ Nhựa Picomat (tấm pvc foam) cũng như một loại gỗ công nghiệp vì vậy có thể được gia công bằng các công cụ truyền thống. Các công cụ để gia công Gỗ Nhựa (PVC Foam) cũng như tương tự như các công cụ dùng để gia công gỗ công nghiệp, và gỗ tự nhiên.
  9. Tiết kiệm chí phí: Quá trình sản xuất sử dụng tấm Picomat sẽ tiết kiệm thời gian và chi phí: tẩm sấy, phun UV hay quá trình làm phẳng bề mặt...Hơn nữa, quá trình thi công tấm Picomat không gây bụi như thi công gỗ tự nhiên. Do tấm picomat có kích thước nhất định, bề mặt trơn nhẵn.
  10. Không bị ẩm mốc; Do được cấu tạo từ nhựa có bề mặt trơn nhẵn, không ngấm nước chính vì vậy tủ bếp làm từ gỗ nhựa picomat không bị ẩm mốc như gỗ tự nhiên và tủ bếp gỗ công nghiệp khác.

Trên đây là một số ưu điểm vượt trội của mẫu tủ bếp nhựa picomat. Bạn đăng lựa chọn mẫu tủ bếp phù hợp với phòng bếp có khả năng chịu nước chống mối, mọt thì đây là lựa chọn tôt nhất cho bạn. Nếu bạn cần tư vấn thêm về các mẫu tủ bếp vui lòng liên hệ với chúng tôi:

TAGS :

tủ bếp chịu nước 100% tủ bếp nhựa cánh acrylic ưu điểm tủ bếp nhựa picomat

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: