Mẫu tủ bếp inox đẹp mới nhất năm 2017

Với xu hướng ngay này thì mẫu tủ bếp inox được thiết kế đa dạng về mẫu mã cũng như kiểu dáng đẹp. Ngày càng có nhiều mẫu tủ bếp inox đẹp được thiết kế theo phong cánh hiện đại sang trọng để đáp ứng phù hợp với những ngôi nhà đẹp. Tủ bếp inox ngày nay không chỉ đơn gian là mẫu tủ bếp chỉ có một màu kim loại ánh kim, với vẻ bền ngoài lạnh, không phù hợp với truyền thống văn hóa của người Việt.

Ngày nay tủ bếp được thiết kế thùng bằng inox 304 cao cấp nhất hiện nay để đảm bảo cho tủ bếp có độ bền cao nhất. Ngoài ra cánh tủ bếp được làm bằng cách chất liệu khác nhau như: cánh gỗ, cánh nhựa, cánh acrylic, cánh laminate. Với những bề mặt cánh được làm bằng các chất liệu này thì tủ bếp nhà bạn sẽ đẹp không kém gì các mẫu tủ bếp nhựa acrylic, tủ bếp laminate, tủ bếp gỗ và các mẫu tủ bếp cao cấp nào hiện nay.

Mẫu tủ bếp inox cánh Acrylic đẹp nhất 2018

Tủ bếp inox cánh acrylic à một trong những giải pháp tốt cho nhà bếp, tủ được thiết kế có cấu trúc đơn giản nhưng vẫn đảm bảo được độ chắc chắn. Bên cạnh đó sự kết hợp giữa khung inox chắc chắn và chất liệu acrylic cao cấp có độ bền và tương đối nhẹ tạo nên độ sáng bóng, bắt mắt cho nhà bếp. Ngoài ra, tủ bếp inox cao cấp được thiết kế có những ô ngăn tủ rộng, cánh cửa tủ dày có tay nắm bên ngoài chắc chắn tạo sự thuận tiện trong quá trình sử dụng. Cánh tủ chống nước, đảm bảo không lo cong vênh hay mối mọt, không trầy xước, màu sắc đa dạng cho người dùng nhiều sự lựa chọn.

Toàn bộ hệ thống tủ trên làm bằng inox 304 có độ dày từ 0,5mm hoặc theo yêu cầu của khách hàng, kích thước tiêu chuẩn cao 700 x sâu 350 mm dài theo không gian bếp của khách hàng kết hợp gia công theo mô đun công năng. Tủ dưới cũng được làm toàn bộ bằng inox 304, kích thước tiêu chuẩn cao 810 x sâu 570 mm dài theo không gian bếp của khách hàng. Đã được bố trí giá để dao thớt, giá gia vị hay ngăn kéo, thùng chứa gạo, thùng chứa đồ hợp lý.

Mẫu tủ bếp inox cánh Laminate đẹp nhất 2018

Tủ bếp Inox cánh laminate là dạng tủ bếp có khung bằng inox và cánh tủ bếp làm bằng chất liệu laminate. Có thể nói bộ tủ bếp inox đã được khoác một bộ quần áo là laminate. Nên ngoài vấn đề thiết kế hình dạng và công nghệ sản xuất thùng tủ inox của bộ bếp thì vẻ đẹp của bộ tủ bếp inox cánh laminate chủ yếu đến từ “bộ quần áo” này.

Chính laminate với màu sắc vân mô phỏng gỗ phong phú đều, không lỗi nên làm cho bộ tủ bếp inox cánh laminate có vẻ đẹp ấm cúng, thân thiện và phù hợp với nhiều dạng trang trí nội thất nhà khác nhau từ cổ điển cho đến hiện đại.

Mẫu tủ bếp inox cánh gỗ tự nhiên đẹp nhất 2018

Tủ bếp Inox cánh gỗ là dạng tủ bếp có khung bằng inox và cánh tủ bếp làm bằng chất liệu gỗ tự nhiên như: xoan đào, sồi nga, sồi mỹ, gỗ dổi...vvv Có thể nói bộ tủ bếp inox cánh gỗ không khác gì những bộ tủ bếp gỗ bình thường. Nên ngoài vấn đề thiết kế hình dạng và công nghệ sản xuất thùng tủ inox của bộ bếp thì vẻ đẹp của bộ tủ bếp inox phụ thuộc vào mặt cánh, đã giúp cho bộ tủ bếp trông đẹp và ấm cúng hơn.

Nếu bạn đăng có nhu cầu thiết kế tủ bếp inox, xin vùi lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tủ mẫu tủ bếp inox bếvà làm dự toán miễn phí.

>>> Xem thêm bài viết hữu ích khác:

TAGS :

tủ bếp inox 304 tủ bếp inox giá rẻ tủ bếp inox chất lượng đóng tủ bếp inox tại hà nội thiết kế tủ bếp inox làm tủ bếp inox sản xuất tủ bếp inox

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

  • partler4
  • partler4
  • partler4
  • partler4
  • partler4
  • partler4
  • partler4
  • partler4
  • partler4