Danh mục tin tức

Địa chỉ làm tủ bếp nhựa Acrylic cao cấp hiện đại tại Hà Nội

Bạn đăng ở Hà Nội đăng cần tìm địa chỉ làm tủ bếp nhựa Acrylic cao cấp hiện đại nhưng đăng còn phân vân về mẫu mã giá cả của các đơn vị làm tủ bếp Acrylic khác nhau. Bởi tủ bếp cao cấp là mẫu tủ bếp được thiết kế hiện đại sử dụng các vật liệu cao cấp như Acrylic, Laminate. . . vvv Đảm bảo độ bền, đẹp sang trọng hiện đại. Giá mẫu tủ bếp cao cấp luôn có giá thành cao hơn các mẫu tủ bếp gỗ khác do được sử dụng vật liệu tốt, thời gian thi công lâu cận thận hơn. Nhưng bạn hoàn toàn yên được sử dụng một bộ tủ bếp cao cấp chất lượng cao. Trong bài viết sau bạn sẽ dễ dàng lựa chọn cho mình một mẫu tủ bếp Acrylic cao cấp hiện đại..vvv

Mẫu tủ bếp nhựa Acrylic có bàn đảo được thiết kế trẻ trung hiện đại

1. Mẫu thiết kế tủ bếp nhựa Acrylic bóng giương tại Hà Nội

Do là mẫu tủ bếp cao cấp có giá thành cao nên bạn không khỏi băn khoăn lựa chọn về chất liệu cũng như mẫu mã giá cả khác nhau. Mẫu tủ bếp nhựa Acrylic cao cấp cũng như các mẫu tủ bếp khác được thiết kế với nhiều hình dạng như sau: Tủ bếp acrylic hình chữ I, Tủ bếp acrylic hình chữ L, Tủ bếp acrylic hình chữ U, Tủ bếp acrylic song song, Tủ bếp acrylic bàn đảo và quầy bar, Tủ bếp acrylic cao kịch trần...vvv Với mỗi không gian phong bếp cụ thể của từng gia đình chúng tôi sẽ thiết kế phù hợp nhằm tận dụng tối đa không gian phòng bếp.

Acrylic là vật liệu nội thất cao cấp sử dụng trong các đồ nội thất nhằm mang đến một vẻ đẹp hiện đại sang trong mà các vật liệu nội thất truyền thống không thể đem lại được. Do là vật liệu có giá thành cao nên Acrylic chỉ dùng làm mặt cánh và các hội lộ trực diện cho tủ bếp, mà không dùng như các vật liệu khác bởi sẽ ảnh hưởng tới giá thành sản phẩm.

Do có xưởng nội thất trực tiếp thiết kế sản xuất tủ bếp Acrylic cao cấp, không qua bất kỳ khâu trung gian thương mại (quảng cáo) nào nên giá sản phẩm chúng tôi đưa ra luôn là tốt nhất. Sau đây Tủ Bếp Ngọc Nam xin đưa ra một số báo giá mẫu tủ bếp Acrylic cao cấp, được phân loại dự theo vật liệu sử dụng trong quá trình thi công tủ bếp.

2. Bảng báo giá tủ bếp nhựa Acrylic tại Hà Nội giá rẻ nhất hiện nay

 

+ Tủ Bếp dưới: cao 810 ( cả mặt đá ), sâu 600  ( cả mặt đá )Giá tủ bếp được áp dụng với mẫu tủ bếp có kích thước tủ bếp tiểu chuẩn. Nếu như bạn muốn làm tủ bếp cao kịch trần hoặc không theo tiêu chuẩn vui lòng nhân theo hệ số tương ứng tỉ lệ theo kích thước

+ Tủ Bếp trên : Cao 700, sâu 350

Mẫu tủ bếp  nhựaAcrylic được kết hợp vơi laminate ở phía tủ dưới

mẫu tủ bếp acrylic màu trắng được nhiều gia đình lựa chọnmẫu tủ bếp acrylic màu vân gỗ sang trọng tại hà nội

>>> Xem thêm nhưng mẫu tủ bếp trong bài viết  50 mẫu tủ bếp nhựa acrylic

3. Địa chỉ đóng tủ bếp nhựa Acrylic tại Hà Nội uy tín

Hiện nay trên thị trường Hà Nội có rất nhiều cửa hàng nội thất và các đơn vị thi công nội thất nhận làm, lắp đắt các sản phẩm tủ bếp trong đó có tủ bếp nhựa acrylic cao cấp. Vậy làm sao có thế tìm được địa chỉ đóng tủ bếp nhựa Acrylic tại Hà Nội uy tín. Bởi hiện nay nhu cầu làm sử dụng các sản phẩm tủ bếp tại Hà Nội là không thể thiếu được. Nhưng do tủ bếp Acrylic là mẫu tủ bếp cao cấp do phải trải qua nhiều khâu trung gian từ các xường làm tủ bếp nên giá thành thường rất cao làm mọi người rất khó lựa chọn, băn khoăn về giá cả.

Hiện nay Nội Thất Ngọc Nam chỉ có xưởng sản xuất duy nhất tại; Thanh Đa - Phúc Thọ - Hà Nội. Cùng với sự chuyên nghiệp và uy tín chúng tôi có thể tư vấn cho bạn cách chính xác nhất về các mẫu mã, chất liệu khác nhau qua điện thoại: 0967.926.663

Bài viết trên này giúp bạn tìm hiểu thêm về sản phẩm tủ bếp Acrylic tại Hà Nội của chúng tôi. Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng làm tiên phong và giúp khách hàng sở hữu những sản phẩm đẹp nhất, chất lượng cao. Nếu cần tư vấn thêm, vui lòng liên hệ.

>>> Xem thêm các bài viết liên quan

TAGS :

tủ bếp acrylic tại hà nội xưởng làm tủ bếp acrylic địa chỉ làm tủ bếp acrylic tại hà nội

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: