Danh mục tin tức

Đóng tủ bếp hết bao nhiêu tiền?

Để quyết định đóng tủ bếp bạn thường quan tâm tới chất lượng và giá tủ bếp. Vậy đóng tủ bếp hết bao nhiêu tiền? Đây là câu hỏi được nhiều người quan tâm trước khi quyết định mua tủ bếp. Giá tủ bếp phụ thuộc vào đâu để bạn không bị mua hàng chênh lệch quá cao. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về yếu tố ảnh hưởng giá tủ bếp trước khi quyết định mua.

Tủ bếp cao cấp hiện đại cho phong bếp sang trọng

1. Kích thước tủ bếp 

Giá tủ bếp được tính theo mét dài (bao gồm cả tủ trên và tủ dưới) không giống như các nội thất khác tính theo m2. vì vậy mà tủ bếp có kích thước càng lớn bạn sẽ càng tốn nhiều tiền. Vì vậy đầu tiên để xác định được giá tủ bếp thì cần biết được kích thước của tủ bếp làm sao cho phù hợp với không gian gia đình bạn.

tủ bếp gỗ sồi nga với kích thước lớn

2. Phụ thuộc loại gỗ đóng tủ bếp

Với các loại gỗ khác nhau thì khi đóng tủ bếp cũng có giá khác nhau đây cũng là một yếu tố quan trọng trong quyết định giá tủ bếp. Với các loại gỗ tự nhiên thương có cao hơn gỗ công nghiệp. Các lọai gỗ công nghiệp dùng trong đóng tủ bếp thì có thể phân loại ra hai loại cốt gỗ chính là (cốt gỗ tiêu chuẩn và cốt gỗ lõi xanh chống ẩm) loại gỗ lõi xanh chống ẩm có giá cao hơn loại tiêu chuẩn.

Ngoài ra bạn có thể sử dụng gỗ nhựa như Picomat, hay inox 304 làm tủ bếp sẽ cho đồ bền cao hơn nhưng đây là các vật liệu có giá cao hơn.

Tủ bếp inox cánh acrylic hiện đại

3.Giá tủ bếp phụ thuộc vào vật liệu bề mặt

Với vật liệu bề mặt tủ bếp chỉ áp dụng cho dòng tủ bếp gỗ công nghiệp không áp dụng cho tủ bếp gỗ tự nhiên. Vật liệu bề mặt là các vật liệu dùng để phủ lên cốt gỗ công nghiệp bên trong gồm có các vật liệu sau: sơn công nghiệp, Melamine, Veneer, Laminater, Acrylic. đây là các vật liệu phủ bề mặt nhưng có giá cao nhất là Acrylic và Laminate

tủ bếp laminate cánh acrylic sang trọng

4. Giá mặt đá bàn bếp.

Với tủ bếp thì mặt bàn đá là vật liệu không thể thiếu được, mặt bàn đá tự nhiên trong nước thường có mức giá vừa phải còn các loại đá nhập khẩu cao cấp thfi có mức giá cao hơn rất nhiều.

Có một số loại đá dùng để làm mặt bàn bếp như: Đá tự nhiên (đá kim sa trung), Đá công nghiệp (đá Marble), đá nhân tạo (Solid surface). Thường trong thi công tủ bếp người ta hay chọn đá kim sa trung, đây là đá tự nhiên nên rất cứng, giá thành vừa phải. Tuy nhiên loại đá này chỉ có duy nhất màu đen cho bạn chọn.

Mặt đá bàn bếp nhân tạo 

5. Giá kính ốp bếp

Kính ốp bếp thường là kính tôi cường lực với đa dạng màu sắc cho bạn lựa chọn. Giá của kính được tính theo mét chiều dài với khổ rộng mặc định là 60cm. loại kính thường không tôi có giá rẻ hơn nhiều.

Kính màu ốp tủ bếp 

6. Phụ kiện tủ bếp 

Với phụ kiện tủ bếp của hãng hay còn gọi là phụ kiện tủ bếp nhập khẩu giá sẽ được tính theo giá của hãng cung cấp (nếu bạn mua phụ kiện bếp đi kèm với tủ bếp sẽ được chiết khẩu từ 10 - 35%). còn các loại phụ kiện gia công trong nước có giá rẻ hơn nhiều thường tính theo kg giá phụ kiện dao động trong khoảng 120k - 150k/ kg bằng inox.

Phụ kiện giá bát nâng hạ

7. Thiết bị nhà bếp 

Với thiết bị nhà bếp thường có giá rất cao tính theo giá của hãng, bạn mua của hàng nào tính theo giá của hãng đó 
(nếu bạn mua thiết bị bếp đi kèm với tủ bếp sẽ được chiết khẩu từ 10 - 20%)

thiết bị nhà bếp cao cấp 

Trên đây là nội thất ngọc nam đã tổng hợp các yếu tố ảnh hưởng tới giá tủ bếp ngoài ra giá tủ bếp còn ảnh hưởng bởi các đơn vị cung cấp cấp khác nhau, sẽ không có giá chính xác cho tất cả. Nếu bạn muốn báo giá chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi để được báo giá nhanh nhất. 

Vui lòng liện hệ với chúng tôi theo số điện thoại sau (zalo) 0967.926.663

>>> Xem thêm bài viết hữu ích khác.

TAGS :

giá tủ bếp acrylic giá tủ bếp gỗ giá tủ bếp gỗ nhựa giá tủ bếp inox giá tủ bếp xoan đào

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: